Facebook bắt đầu đổi mới về giao diện

Chủ Nhật, ngày 14/02/2016 08:00 AM (GMT+7)

Vừa qua, Facebook đã tung ra một bản cập nhật mới cho người dùng Android, đem ảnh đại diện ra chính giữa và bổ sung thêm phần mô tả bản thân.

Để trải nghiệm được những thay đổi, bạn cần phải cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play. Lưu ý, nếu đang sử dụng tiếng Việt làm ngôn ngữ mặc định, bạn phải vào https://facebook.com/settings?tab=language và đổi sang tiếng Anh (English).

Facebook bắt đầu đổi mới về giao diện - 1

Giao diện Facebook đã được thay đổi trông tinh tế và đẹp hơn. Ảnh: MH

Giờ đây, khi truy cập vào trang Facebook cá nhân, bạn sẽ thấy bức ảnh đại diện đã được đặt ở chính giữa thay vì bên góc trái. Ngay ở phần thông tin cá nhân bên dưới, Facebook sẽ tự gợi ý cho người dùng cách chỉnh sửa thông tin ra sao để bạn bè hoặc người khác nhìn thấy dễ hơn. Ngoài ra, phiên bản mới này còn bổ sung thêm tùy chọn Describe who you are để mô tả về bản thân.

Thay đổi cuối cùng là phần Featured Photos ở ngay bên dưới, tại đây, người dùng có thể thêm vào 5 bức ảnh đặc trưng hoặc yêu thích nhất. Bạn có thể chọn hình có sẵn trên Facebook hoặc tải lên, dễ dàng chỉnh lại theo ý thích, sau đó nhấn Save để lưu lại. 

Tính đến thời điểm hiện tại, người dùng Android vẫn chưa được sử dụng video làm ảnh đại diện, kể cả tính năng Live stream (truyền hình trực tiếp) như trên iPhone.

Minh Hoàng (Pháp luật TP.HCM)
Công nghệ thông tin - Xóa ứng dụng Facebook, tiết kiệm 20% pin smartphone Xóa ứng dụng Facebook, tiết kiệm 20% pin smartphone
Xóa bỏ ứng dụng Facebook sẽ giúp tiết kiệm 20% pin trên smartphone Android và 15% pin trên iOS.
Công nghệ thông tin - Facebook lắm “tài” nhiều “tật” và cách "điều trị" Facebook lắm “tài” nhiều “tật” và cách "điều trị"
Sau hơn 10 năm ra đời, Facebook trở thành mạng xã hội thu hút hàng tỉ người trên thế giới sử dụng. Cùng với sự phát triển của Facebook, các...
Công nghệ thông tin - Làm video "tình bạn Facebook" cực chất trong 1 nốt nhạc Làm video "tình bạn Facebook" cực chất trong 1 nốt nhạc
Chỉ trong tích tắc, bạn sẽ có được một đoạn video nhiều cảm xúc với những người bạn trên Facebook.
Công nghệ thông tin - Facebook mang tính năng truyền hình trực tiếp lên iPhone, iPad Facebook mang tính năng truyền hình trực tiếp lên iPhone, iPad
Người dùng thiết bị chạy iOS như iPhone, iPad trên toàn thế giới đã có thể trải nghiệm tính năng truyền hình trực tiếp của Facebook.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang