Dùng thử kính thực tế ảo Sony HMZ-T3 đang trưng bày tại TP.HCM

Thứ Hai, ngày 02/03/2015 08:38 AM (GMT+7)

Sony HMZ-T3 là dòng kính thực tế ảo phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng, giúp xem phim như đang ở rạp.

Sony HMZ-T3 là dòng kính thực tế ảo đã ra đời từ lâu, nhưng chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam. Mới đây nhất, Sony đã chính thức mang chiếc kính này trưng bày ở showroom Đông Du mới khai trương tại TP.HCM. Theo Sony, đây là cửa hàng quy tụ tất cả các sản phẩm công nghệ cao cấp nhất của hãng (smartphone, máy ảnh, máy nghe nhạc, máy ghi âm, đồng hồ thông minh...) chứ không riêng gì kính HMZ-T3.

Dùng thử kính thực tế ảo Sony HMZ-T3 đang trưng bày tại TP.HCM - 1 Người dùng đang trải nghiệm kính thực tế ảo HMZ-T3 với một thước phim hành động. 

Về cơ bản, chiếc kính này được trang bị 2 màn hình OLED để xem bằng 2 mắt, và giả lập thành một màn hình cỡ rộng ở khoảng cách xa giúp người sử dụng thưởng thức phim ảnh như tại rạp chiếu phim. Nếu sử dụng smartphone của Sony để làm nguồn phát thì HMZ-T3 có thể kết nối thông qua MHL, riêng các thiết bị khác phải sử dụng kết nối HDMI và bộ xử lý chuyên dụng đi kèm. Ngoài ra, HMZ-T3 cũng hỗ trợ kết nối không dây, chuẩn âm thanh 7.1 và pin sạc.

Theo kỹ thuật viên của Sony, người dùng sẽ thưởng thức tốt hơn giá trị giải trí mà HMZ-T3 mang lại khi ngã lưng trên ghế sô-pha. Thực tế sử dụng cho thấy, người dùng đeo kính này sẽ luôn theo sát được những thước phim đang xem dù quay đầu đi đâu, cảm giác như màn hình trong rạp chiếu phim luôn phải linh động di chuyển theo vị trí mắt của người xem.

Mặc dù kính HMZ-T3 giúp người dùng mang một rạp chiếu phim theo bên mình và trải nghiệm phim ảnh ở bất kỳ đâu, nhưng kích thước vẫn còn khá lớn và giá bán cũng không mấy dễ chịu - gần 28 triệu đồng, tất nhiên vẫn rẻ hơn kính Google Glass (khoảng 32 triệu đồng ở thời điểm bán ra).

Một số hình ảnh chi tiết của kính HMZ-T3:

Dùng thử kính thực tế ảo Sony HMZ-T3 đang trưng bày tại TP.HCM - 2

HMZ-T3 trên kệ.

Dùng thử kính thực tế ảo Sony HMZ-T3 đang trưng bày tại TP.HCM - 3

Trên tay kính HMZ-T3 tại Việt Nam.

Dùng thử kính thực tế ảo Sony HMZ-T3 đang trưng bày tại TP.HCM - 4

2 màn hình OLED ở 2 bên mắt.

Dùng thử kính thực tế ảo Sony HMZ-T3 đang trưng bày tại TP.HCM - 5

Mặt dưới là các phím điều chỉnh âm lượng và nút tùy chỉnh dành cho người có mắt bị tật.

Sony cũng cho biết thêm, Sony Đông Du còn là nơi duy nhất trong 8 showroom ở TP.HCM có trưng bày máy quay phim 4K Sony AX100 tại góc dành cho nhiếp ảnh gia - Alpha Hub, màn hình TV 4K 85-inch X9500... Đồng thời, Sony Đông Du cũng hỗ trợ nhận, trả bảo hành các sản phẩm của hãng.

Theo Ngọc Phạm (Danviet.vn)
Thời trang Hi-tech - Facebook có tính năng ngăn người khác tự tử Facebook có tính năng ngăn người khác tự tử
Bằng cách dùng những lời lẽ trấn an và đưa ra lời khuyên, Facebook có thể sẽ giúp những ai đang có ý định tự tử phải suy nghĩ lại.
Sợ Virus ??? - Google khó cấm nội dung khiêu dâm trên Blogger Google khó cấm nội dung khiêu dâm trên Blogger
Kế hoạch chặn các trang blog khiêu dâm trên Blogger của Google vừa bị cộng đồng người sử dụng phản đối mạnh mẽ.
Phần mềm ngoại - Cách phòng tránh virus, mã độc trên Facebook Cách phòng tránh virus, mã độc trên Facebook
Những thiết lập sau sẽ giúp bạn không trở thành nạn nhân của những thông tin độc hại trên Facebook.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang