Dùng iPhone 16GB, bạn phải biết cách này để sao lưu hình ảnh

Thứ Năm, ngày 22/06/2017 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone

Nội dung bài viết sẽ hướng dẫn bạn một số bước để lưu các tập tin dưới dạng bản sao lưu lên Google Drive, cho phép bạn có thể truy cập chúng ở khắp mọi nơi vì bản sao lưu luôn sẵn có.

Google Drive cung cấp phiên bản cho máy tính để bàn cũng như ứng dụng để bạn có thể lưu tập tin từ bất kỳ thiết bị nào. Ứng dụng Google Drive cho phép bạn truy cập vào tất cả các tập tin bất kỳ lúc nào, điều này cho phép bạn có thể sử dụng các tệp sao lưu của mình khi đang di chuyển.

Lưu ảnh vào Google Drive

Việc di chuyển ảnh từ iPhone sang Google Drive diễn ra khá dễ dàng. Đầu tiên bạn chỉ cần tạo một thư mục và đặt tên phù hợp với mục đích. Để thêm ảnh vào thư mục, bạn phải nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) sau đó chọn Upload.

Dùng iPhone 16GB, bạn phải biết cách này để sao lưu hình ảnh - 1

Bước tiếp theo đó là hãy chọn Photos and Videos trong danh sách để tải ảnh lên thư mục sao lưu. Một thông báo hiện ra yêu cầu bạn xác nhận việc cho phép Google Drive truy cập vào ảnh của bạn.

Dùng iPhone 16GB, bạn phải biết cách này để sao lưu hình ảnh - 2

Sau khi nhấp OK xác nhận việc cấp phép, ứng dụng sẽ hiển thị album ảnh từ iPhone của bạn để bạn tiến hành chọn đúng album và bắt đầu lựa chọn các bức ảnh. Ngay khi thực hiện xong việc chọn ảnh, bạn có thể tải chúng lên thư mục Google Drive. Đó là ảnh được sao lưu.

Chuyển các tập tin từ iCloud sang Google Drive

Ngoài ảnh ra bạn cũng có thể di chuyển tập tin từ iCloud sang Google Drive. Sau khi chọn thư mục sao lưu trong Google Drive bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) và nhấp Upload. Trong trình đơn hiện ra bạn có thể chọn iCloud Drive, sau đó chọn tập tin mà mình muốn lưu.

Dùng iPhone 16GB, bạn phải biết cách này để sao lưu hình ảnh - 3

Ngay sau khi chọn tất cả các tập tin có liên quan đến việc sao lưu, bạn có thể chuyển chúng vào thư mục sao lưu của  Google Drive dễ dàng.

6 mẹo giải phóng bộ nhớ trong cho smartphone

Các thao tác này sẽ giúp tăng đáng kể không gian lưu trữ còn trống cho bộ nhớ trong của smartphone Android, iOS hay Lumia 950 XL.

Theo Kiến Tường (Theo iPhone Tricks) (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Mẹo đơn giản giúp giải phóng bộ nhớ cho iPhone chạy iOS 11 Mẹo đơn giản giúp giải phóng bộ nhớ cho iPhone chạy iOS 11
iOS 11 tích hợp sẵn tính năng Offload Unused Apps cho phép giải phóng không gian lưu trữ iPhone một cách hiệu quả hơn, xóa ứng dụng trong...
Công nghệ thông tin - Những việc cần làm khi smartphone hết bộ nhớ trong Những việc cần làm khi smartphone hết bộ nhớ trong
Những thao tác này sẽ giúp lấy lại một phần dung lượng bộ nhớ cũng như tăng khả năng sao lưu dữ liệu.
Công nghệ thông tin - Mẹo đơn giản giúp lấy lại bộ nhớ trống cho iPhone Mẹo đơn giản giúp lấy lại bộ nhớ trống cho iPhone
Sau khi thực hiện thủ thuật này, iPhone của bạn sẽ có thêm hàng GB bộ nhớ trống.
Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú
Nhiều nam giới đã dùng cách này để thể hiện khả năng của mình trong chuyện phòng the
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang