Đi thu phục Pokémon, rùng mình phát hiện xác chết

Thứ Bảy, ngày 09/07/2016 12:01 PM (GMT+7)

Muốn tìm kiếm một chú Pokémon thuộc loài ưa nước, nữ game thủ này đã lang thang ở dòng sông sau nhà và phát hiện ra một thi thể.

Sau khi được phát hành tại Úc và New Zealand vào ngày 6.7, game Pokémon GO đã tiếp tục có mặt tại Mỹ vào ngày 7.7. Mặc dù chỉ mới phát hành giới hạn tại một số quốc gia như trên nhưng game này đã nhanh chóng gây sốt trên toàn cầu, kể cả Việt Nam.

Đi thu phục Pokémon, rùng mình phát hiện xác chết - 1

Một tình huống "khó đỡ" khi Pokémon xuất hiện trên cột điện cao thế.

Chơi Pokémon GO, game thủ không thể nằm hay ngồi một chỗ, thay vào đó họ phải di chuyển khắp nơi ngoài đời thật, thậm chí phải đi bộ chứ không thể đi xe. Trên hành trình ấy, những chú Pokémon dần hiện ra để người chơi thẩy bóng thu phục.

Ngoài những tình huống "khó đỡ" xảy ra khi Pokémon xuất hiện trong nhà tắm, bên giường bệnh, trong khu vực cấm,... thì trường hợp của cô gái Shayla Wiggins (19 tuổi, ngụ tại thành phố Riverton, bang Wyoming, Mỹ) có lẽ là hi hữu hơn cả.

Wiggins cho biết, vào ngày 8.9, cô rời khỏi nhà và bắt đầu hành trình truy tìm Pokemon quanh khu vực sinh sống. Tuy nhiên, chưa kịp tìm thấy Pokémon thì nữ game thủ này đã tá hỏa khi phát hiện một xác chết trên dòng sông Wind sau nhà.

"Tôi phải quan sát thật kỹ đến lần thứ hai mới nhận ra đó là một thi thể. Tôi đã rất sốc, không biết phải xử lý thế nào. Sau đó, tôi đã kịp thời gọi 911", Wiggins kể.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - 1001 tình huống xuất hiện "khó đỡ" của Pokémon 1001 tình huống xuất hiện "khó đỡ" của Pokémon
Trong game Pokémon GO, người chơi có thể sẽ gặp và thu phục những chú Pokémon ở những môi trường ít ai nghĩ tới.
Công nghệ thông tin - Cách tải game Pokémon GO siêu "hot" lên iPhone và Android Cách tải game Pokémon GO siêu "hot" lên iPhone và Android
Game Pokémon GO đang gây sốt không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.
Công nghệ thông tin - Game thủ Việt "phát sốt" với Pokémon GO! Game thủ Việt "phát sốt" với Pokémon GO!
Pokémon GO! là từ khóa tràn ngập News Feed trên mạng xã hội Facebook trong những ngày qua.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang