Dễ dàng tải ảnh từ Facebook

Thứ Năm, ngày 08/09/2011 07:00 AM (GMT+7)

Tải từng tấm ảnh trên Facebook khá mất thời gian của bạn, hãy để Pick & Zip thay bạn làm công việc này.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Facebook là một nơi tuyệt vời để chia sẻ hình ảnh và tán gẫu với bạn bè của bạn, nhưng việc tải hàng loạt các album hình ảnh của bạn bè về sẽ làm bạn tốn khá nhiều thời gian. Có nhiều chương trình có thể giúp bạn thực hiện được việc tải ảnh này tuy nhiên nhanh nhất và dễ dàng nhất là bạn nên sử dụng ứng dụng Pick & Zip. Chương trình này là một giải pháp tuyệt vời để sao lưu tất cả hình ảnh Facebook, chỉ với vài cú click chuột là bạn có thể tải về tất cả các album có trên Facebook của bạn. Với Pick & Zip bạn có thể tải hình ảnh mà bạn được tag trong đó ngay cả khi bạn không tải chúng lên.

Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào trang của Pick & Zip tại đây, sau đó để bắt đầu sử dụng ứng dụng này bạn nhấn vào dòng Login with Facebook rồi nhập tài khoản Facebook và mật khẩu của bạn vào đây, cuối cùng nhấn Login. Chương trình sẽ hỏi bạn có cho phép Pick & Zip truy cập vào các thông tin cá nhân của bạn không, bạn nhấn Allow để cho phép.

Dễ dàng tải ảnh từ Facebook - 1

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến một trang tiếp theo, tại đây chương trình sẽ liệt kê ra tất cả các danh sách bạn bè của bạn ở khung bên tay trái và những album của từng người sẽ được xuất hiện ở bên tay phải khi bạn nhấn chọn vào một người nào đó. Lúc bạn chưa nhấn vào tên một người bạn nào thì mặc định chương trình sẽ không hiển thị hình ảnh của bạn, nếu muốn thì bạn phải nhấn vào nút Find My Photos, sau đó các hình ảnh có tag hoặc các album do bạn tải lên sẽ được hiển thị bên phía tay phải giao diện chương trình. Các album trong tài khoản của bạn sẽ được liệt kê trong thẻ Albums, bạn nhấp vào từng album để xem các hình ảnh có bên trong, tất cả các hình ảnh đó sẽ được hiển thị tiếp tục ở bên thẻ Selected album.

Dễ dàng tải ảnh từ Facebook - 2

Phía bên trái sẽ hiển thị tên bạn bè của bạn tại mục Friends, mục Groups là các nhóm bạn bè mà bạn đã tạo và cuối cùng là mục Pages, tại đây sẽ hiển thị các trang mà bạn yêu thích… Nếu bạn muốn phóng lớn tấm hình nào để xem nó với kích thước đầy đủ thì bạn rê chuột vào tấm hình đó và nhấn vào biểu tượng kính lúp hiện ra trên tấm hình hoặc nếu bạn muốn tải về tấm hình này thì bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên và chương trình sẽ hỏi bạn muốn format hình này sang định dạng zip hoặc pdf, bạn chọn định dạng phù hợp rồi chương trình thực hiện nhiệm vụ tải về và bạn chỉ cần bạn chọn nơi lưu trữ bức hình sau khi tải về là được.

Dễ dàng tải ảnh từ Facebook - 3

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tải 1 tấm hình ở album này hoặc vài tấm hình khác ở những album khác thì làm sao? Để làm được điều này, bạn chỉ cần nhấp chuột vô những tấm ảnh muốn tải về để đưa nó vào danh sách chờ sẵn tại mục My Selection, các tấm ảnh đã được chọn sẽ được tô xung quanh một đường viền màu xanh để phân biệt với các tấm ảnh chưa được chọn, để xóa 1 tấm hình nào đó ra khỏi danh sách chờ tải thì bạn vào thẻ My Selection chọn nó sau đó nhấn Clear là được.

Dễ dàng tải ảnh từ Facebook - 4

Cuối cùng để tải về, bạn nhấn vào thẻ Download ở cuối cùng, chương trình cung cấp cho bạn 2 phương thức để tải về là Download my selection (chỉ tải về những tấm ảnh mà bạn đã lựa chọn, nó nằm ở thẻ My Selection) và Download all photos (chức năng này sẽ tải về toàn bộ những hình ảnh có tag và các album của người này hoặc của trang này về…). Bạn chọn 1 trong 2 phương thức sau đó chọn định dạng xuất ra là pdf hoặc zip, cuối cùng sau khi tải xong bạn chọn nơi để lưu trữ các tấm hình này.

Theo MO

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Facebook,
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7