Đăng nhập nhanh nhiều tài khoản Facebook không cần mật khẩu

Thứ Năm, ngày 02/06/2016 17:18 PM (GMT+7)

Vừa qua, Facebook đã chính thức bổ sung thêm tính năng Remember Password, cho phép bạn đăng nhập nhanh nhiều tài khoản ngay trên trình duyệt.

Vừa qua, trên News Feed của một số người dùng đã xuất hiện thông báo về tính năng Remember Password (ghi nhớ mật khẩu), cho phép bạn đăng nhập nhanh và chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản bằng cách nhấp vào ảnh đại diện thay vì gõ mật khẩu.

Đăng nhập nhanh nhiều tài khoản Facebook không cần mật khẩu - 1

Remember Password cho phép đăng nhập nhanh tài khoản Facebook. Ảnh: MH

Nếu đồng ý sử dụng, bạn chỉ cần nhấp vào nút OK hoặc Not Now để kích hoạt vào lần sau. Tính năng này tương tự như tùy chọn 4-digit (nhập bốn chữ số để đăng nhập nhanh tài khoản Facebook trên smartphone).

Đăng nhập nhanh nhiều tài khoản Facebook không cần mật khẩu - 2

Dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa nhiều tài khoản. Ảnh: MH

Mỗi khi đăng xuất, bạn sẽ thấy xuất hiện ảnh đại diện của các tài khoản đã đăng nhập trước đó. Người dùng chỉ cần nhấp vào ảnh đại diện để đăng nhập Facebook, tuy nhiên nếu muốn bảo mật hơn, bạn nên rê chuột lên bức ảnh rồi nhấn vào dấu “x”.

Theo Minh Hoàng
Công nghệ thông tin - Trên Facebook, đàn ông và phụ nữ ai dễ thương hơn? Trên Facebook, đàn ông và phụ nữ ai dễ thương hơn?
Phân tích 10 triệu status của 65.000 người dùng Facebook, các nhà nghiên cứu đã có được câu trả lời.
Công nghệ thông tin - Facebook và Microsoft "bắt tay" làm tuyến cáp quang xuyên đại dương Facebook và Microsoft "bắt tay" làm tuyến cáp quang xuyên đại dương
Ngoài các trung tâm dữ liệu, Facebook và Microsoft còn xây dựng tuyến cáp riêng để truyền tải dữ liệu.
Công nghệ thông tin - Những điều cần biết cho lần đầu Live Stream trên Facebook Những điều cần biết cho lần đầu Live Stream trên Facebook
Tính năng Live Stream của Facebook có thể sẽ khiến bạn bối rối trong lần đầu sử dụng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang