Đàn ông chụp hình "tự sướng" nhiều hơn phụ nữ

Thứ Tư, ngày 04/12/2013 07:00 AM (GMT+7)

Con số thừa nhận này lên đến gần gấp đôi trong một cuộc khảo sát gần đây.

Chụp ảnh là một sở thích tốt nhưng không phải lúc nào nó cũng được thực hiện một cách phù hợp. Việc chụp "tự sướng" đang dần tiến một bước dài so với những ngày đầu xuất hiện. Và mới đây một cuộc khảo sát mở rộng tại Anh cho thấy xu hướng chụp ảnh này được thực hiện có phần nghiêng về phía nam giới mà không phải là nữ giới.

Đàn ông chụp hình "tự sướng" nhiều hơn phụ nữ - 1

Chụp "tự sướng" cần được thực hiện một cách một cách phù hợp, đúnh lúc, đúng chổ.
Ảnh minh họa: Internet

Cụ thể, kết quả khảo sát với 2.000 tại Anh do OnePoll, đại diện Samsung Electronics thực hiện cho thấy 17% "đứng mày râu" tham gia thừa nhận có chụp ảnh “tự sướng”, so với chỉ 10% là phái "yểu điệu thục nữ". 

Kết quả cũng cho thấy chiếc điện thoại thông minh ngày nay là một trong những công cụ phổ biến  được dùng tới khi thực hiện. Ngoài gọi điện, nhắn tin, tham gia các mạng xã hội thì yếu tố chụp ảnh được nhiều người nhắc tới khi có ý muốn thay đổi một chiếc điện thoại mới.

Có đến 45% đàn ông và 57% phụ nữ thừa nhận sau khi chụp họ sẽ tải ngay để chia sẻ với bạn bè và người thân trên các mạng xã hội. 1/3 số người trong cuộc khảo sát thừa nhận từng bỏ lỡ những điều thú vị khác trong cuộc sống chỉ vì mê chụp ảnh, trong khi 1/4 số người mong muốn có được một chiếc điện thoại trang bị máy ảnh tốt hơn.

Theo A.Thanh/NLĐ
Máy tính xách tay - Vì sao laptop Windows có tuổi thọ pin thấp? Vì sao laptop Windows có tuổi thọ pin thấp?
Vấn đề tuổi thọ pin thấp của máy tính xách tay (laptop) chạy hệ điềi hành Windows so với các đối thủ MacBook Pro/Air đã được xem xét để tìm...
Công nghệ thông tin - Viber phủ nhận tin đồn tính phí Viber phủ nhận tin đồn tính phí
Phần mềm nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí vừa phủ nhận tin đồn tính phí được lan truyền trên mạng trong những ngày qua.
Công nghệ thông tin - Roxio CinePlayer Surround: Xem phim, nghe nhạc "cực đã" Roxio CinePlayer Surround: Xem phim, nghe nhạc "cực đã"
Roxio CinePlayer Surround 3.9 (RCPS) là phần mềm xem phim, nghe nhạc chuyên dụng, giúp tăng cường chất lượng hình ảnh và hỗ trợ âm thanh vòm...
Thời trang Hi-tech - Tạo hình vui để trêu chọc nhau trên Facebook Tạo hình vui để trêu chọc nhau trên Facebook
Những bức hình vui được cư dân mạng biến tấu thêm câu chữ để cho ra những bức ảnh, câu truyện tranh hài hước rồi dùng trêu chọc nhau trên...
Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn
Đã có không ít các trường hợp nam giới bị yếu sinh lý tìm đến các bài thuốc truyền miệng trong dân gian để kiếm tìm cho mình một cơ hội.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang