Đã có người chơi chinh phục 142 con Pokemon

Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 06:00 AM (GMT+7)

Game Pokemon Go đã ghi nhận “game thủ chiến thắng” đầu tiên của mình.

Game Pokemon Go đã ghi nhận “game thủ chiến thắng” đầu tiên của mình. Một người đàn ông có tài khoản trên mạng xã hội Reddit là ftb_hodor mới đây đã tiết lộ rằng, anh đã hoàn thành North American Pokedex. Điều này có nghĩa rằng, game thủ đó đã bắt được tổng số 142 con Pokemon.

Để hoàn thành bộ sưu tập của mình, anh đã bỏ ra ít nhất 50 tiếng mỗi tuần để săn Pokemon, ấp được 303 quả trứng và đi được 153 km trong suốt cuộc hành trình kéo dài hai tuần của mình.

Đã có người chơi chinh phục 142 con Pokemon - 1

Trò chơi Pokemon GO có tổng cộng 151 loài Pokemon để người chơi “săn”. Chín con vật trong số đó cực kỳ hiếm, hoặc phân chia theo khu vực cụ thể. Các khu vực Châu Âu, Châu Á, và Úc có những sinh vật độc quyền của họ, trong khi phần còn lại chưa bao giờ được nhìn thấy kể từ khi game này ra mắt.

Những con Pokemon còn thiếu trong bộ sưu tập của game thủ này là những con vật cực kỳ hiếm, hoặc được phân chia theo khu vực, gồm 9 con vật gồm Farfetch’d, Kangaskhan, Mr. Mime, Ditto, Articuno, Zapdos, Moltres, Mewtwo và Mew. Trong đó, Farfetch’d được cho là độc quyền trong khu vực châu Á, Kangaskhan được tìm thấy trong vùng lãnh thổ đại dương; Mr. Mime ở khu vực ở Tây Âu.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Đã có kính cường lực Gorilla Glass thế hệ 5 siêu bền Đã có kính cường lực Gorilla Glass thế hệ 5 siêu bền
Kính này đảm bảo bảo vệ màn hình smartphone khi rơi úp mặt ở độ cao 1,6m.
Công nghệ thông tin - Camera gắn trên cơ thể có khả năng chống nước Camera gắn trên cơ thể có khả năng chống nước
Đeo quanh người khi di chuyển, camera này sẽ đóng vai trò như camera hành trình.
Công nghệ thông tin - Dell giới thiệu màn hình giảm ánh sáng xanh bảo vệ mắt Dell giới thiệu màn hình giảm ánh sáng xanh bảo vệ mắt
Hãng Dell vừa giới thiệu 3 dòng màn hình mới, mỗi dòng tương ứng dành cho các mục đích khác nhau: Đồ họa, game và văn phòng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang