Đã có bản cập nhật iOS 7.0.4

Chủ Nhật, ngày 17/11/2013 07:00 AM (GMT+7)

Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 7.4.0 dành cho nhiều dòng iPhone, iPad và iPod Touch.

iOS 7.0.4 có hai cải tiến quan trọng là sửa lỗi Facetime (cuộc gọi video call) và thay đổi cách xác thực khi mua ứng dụng trên App Store. Cụ thể, Apple cho biết, trước kia hãng có nhận được phàn nàn của một số người dùng về hiện tượng máy tự ngắt khi đang thực hiện một cuộc gọi video call. Tuy nhiên, với bản cập nhật lần này, tính năng Facetime đã hoạt động mượt mà hơn.

Ngoài ra, nếu trước kia một người dùng đã đăng nhập có thể hoàn tất thanh toán cho quá trình mua một ứng dụng trên App Store mà không cần khai báo lại password thì giờ đây họ phải nhập password xác thực một lần nữa.

Đã có bản cập nhật iOS 7.0.4 - 1

Bản cập nhật iOS 7.0.4.

Bên cạnh đó, iOS 7.0.4 còn sửa nhiều lỗi nhỏ còn tồn tại trên phiên bản cũ và có nhiều nâng cấp khác giúp thiết bị chạy trơn tru hơn.

iOS 7.0.4 có dung lượng 16,5MB, tương thích với iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPad Air, iPad 2 trở lên và iPod touch thế hệ thứ 5.

Để cập nhật hệ điều hành iOS lên phiên bản iOS 7.0.4, người dùng chỉ cần kết nối thiết bị với Internet thông qua Wi-Fi, rồi vào Settings, General, chọn Software Update.

Lưu ý, trong quá trình cập nhật, phải đảm bảo dung lượng pin còn nhiều để không gặp trường hợp máy tắt “ngang xương”, tốt nhất nên sử dụng cáp sạc.

Theo Ngọc Phạm (Khampha.vn)
Công nghệ thông tin - Yahoo! rao bán hàng trăm tên miền 'ngàn đô' Yahoo! rao bán hàng trăm tên miền 'ngàn đô'
Crackers.com, AV.com, Jockeys.com, Sled.com hay Blogsport.com là một số trong rất nhiều tên miền đang được Yahoo! mang ra đấu giá.
Công nghệ thông tin - Việt Nam phát tán thư rác nhiều thứ 6 thế giới Việt Nam phát tán thư rác nhiều thứ 6 thế giới
Trong quý 3/2013, Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách những nước có tỉ lệ phát tán thư rác cao.
Công nghệ thông tin - Gmail cho phép lưu thẳng tập tin đính kèm về Google Drive Gmail cho phép lưu thẳng tập tin đính kèm về Google Drive
Khi xem các tập tin đính kèm trong email do người khác gửi tới, người dùng Gmail có thể lưu thẳng vào “đám mây” Google Drive nhanh chóng.
Công nghệ thông tin - Xuất hiện trojan mới đe dọa người dùng Internet Explorer Xuất hiện trojan mới đe dọa người dùng Internet Explorer
Một trojan mới vừa xuất hiện, có thể khai thác lỗ hổng của trình duyệt Internet Explorer (IE), và rất khó để phát hiện.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang