Công nghệ âm thanh Dolby Atmos được trang bị cho smartphone

Chủ Nhật, ngày 13/09/2015 08:07 AM (GMT+7)

Đây là công nghệ âm thanh tiên tiến như các rạp chiếu phim.

Lenovo vừa giới thiệu chiếc smartphone Lenovo A7000 Plus sở hữu những tính năng đặc biệt  dành cho giải trí di động. Lenovo A7000 Plus là bản nâng cấp từ Lenovo A7000 - chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ âm thanh Dolby Atmos.

Công nghệ âm thanh Dolby Atmos được trang bị cho smartphone - 1

Lenovo A7000 Plus hay còn được gọi là Lenovo K3 Note, chính là cái tên được nhắc nhiều nhất trong thời gian qua tại một số thị trường mới nổi nhờ sở hữu cấu hình mạnh nhưng có giá bán khá rẻ.

Lenovo A7000 Plus được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Atmos kết hợp với màn hình 5,5-inch Full HD (1920×1080 pixels) sử dụng công nghệ IPS góc nhìn rộng.

So với Lenovo A7000, khả năng chụp ảnh của Lenovo A7000 Plus cũng được nâng lên rất nhiều. Điện thoại được trang bị camera chính 13MP. Ngoài ra, với camera trước 5MP, người dùng có thể thoải mái sáng tác các bức ảnh selfie để chia sẻ với bạn bè.

Về cấu hình, máy được trang bị vi xử lý lõi 8 xung nhịp 1.7GHz (vượt trội hơn so với vi xử lý 1.5GHz của A7000), RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB (hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng tối đa 32GB).

Chiếc smartphone này của Lenovo được trang bị pin 3.000mAh, hỗ trợ 2 SIM và chạy trên nền tảng Android 5.0 (Lollipop) cùng giao diện người dùng VIBE UI.

Lenovo A7000 Plus có 2 màu đen và trắng, với giá dự kiến vào khoảng 170 USD (tương đương 3.8 triệu đồng).

Theo Ngọc Phạm (danviet.vn)
Thủ thuật - Tiện ích - Những tình huống nên và không nên sử dụng smartphone Những tình huống nên và không nên sử dụng smartphone
Một cuộc khảo sát của Pew đã cơ bản trả lời được cho câu hỏi này.
Máy in/phụ kiện - Những thói quen nên từ bỏ khi dùng smartphone Những thói quen nên từ bỏ khi dùng smartphone
Hầu hết người dùng smartphone đều đang phạm phải những sai lầm này.
Sợ Virus ??? - Theo dõi smartphone, laptop từ xa thông qua... thỏi pin Theo dõi smartphone, laptop từ xa thông qua... thỏi pin
Thỏi pin trong smartphone, laptop có thể phục vụ kẻ gian theo dõi người dùng từ xa.
Sản phẩm mới - "Trứng phục sinh" trong Android giúp tăng tốc smartphone "Trứng phục sinh" trong Android giúp tăng tốc smartphone
Trong phần Settings của Android có cung cấp một số tùy chọn ẩn, giúp tăng tốc điện thoại dễ dàng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang