Có thể đặt lịch trước 30 ngày khi đi taxi Uber

Thứ Năm, ngày 29/09/2016 06:00 AM (GMT+7)

Người dùng Uber có thể lên lịch chuyến đi trước từ 15 phút cho đến 30 ngày.

Ngày 28.9, Uber đã chính thức triển khai trên phạm vi toàn cầu tính năng Lên lịch chuyến đi. Theo đó, chỉ cần một vài thao tác chạm trên ứng dụng, người dùng có thể lên lịch chuyến đi trước từ 15 phút cho đến 30 ngày.

Có thể đặt lịch trước 30 ngày khi đi taxi Uber - 1

Tính năng lên lịch đi taxi Uber.

Thông qua hướng dẫn của Uber, có thể thấy tính năng này dường như chỉ mới hỗ trợ UberX. Sau khi lựa chọn UberX trong danh sách các loại xe, người dùng bấm nút Lên lịch chuyến đi. Ở bước tiếp theo, người dùng lựa chọn ngày, giờ, điểm đón và điểm đến của chuyến đi. Cuối cùng, người dùng xác nhận các thông tin chi tiết của chuyến đi, rồi bấm nút Lên lịch UberX.

Uber cho biết, người dùng có thể hủy lịch đặt bất cứ lúc nào nếu xe chưa xuất phát. Khi đã đặt chuyến thành công, Uber sẽ có 2 lần nhắc nhở hành khách về chuyến đi, là trước 24 giờ và 30 phút. Hành khách đồng thời sẽ nhận được thông báo khi chuyến đi bắt đầu, cũng như việc tăng giá có được áp dụng hay không.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - TP.HCM: Clip tài xế Uber và hành khách cự cãi giữa mưa TP.HCM: Clip tài xế Uber và hành khách cự cãi giữa mưa
Hành khách trong vụ việc này đã đăng tải clip lên Facebook và nhận được gần 150.000 lượt xem, 1.500 lượt chia sẻ sau 2 đêm.
Công nghệ thông tin - Grab đã có tính năng thanh toán bằng thẻ như Uber Grab đã có tính năng thanh toán bằng thẻ như Uber
Ứng dụng Grab vừa tích hợp thêm tính năng thanh toán cước phí chuyến đi bằng thẻ ngân hàng.
Công nghệ thông tin - 3 điều người đi taxi Uber không thể không biết 3 điều người đi taxi Uber không thể không biết
Bạn có thể phản hồi bất kỳ lúc nào để nhận lại tiền thừa nhanh chóng nếu tài xế chạy đường vòng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tranh cãi quanh taxi Uber
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang