Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint miễn phí với Pdfconverter
Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint miễn phí với Pdfconverter

Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint miễn phí với Pdfconverter

Thứ Sáu, ngày 09/03/2012 07:00 AM (GMT+7)

Bạn nhận được một tài liệu từ bạn bè, nhưng bạn thực sự cảm thấy quá khó khăn trong quá trình truy cập file vì chúng được lưu trong định dạng PDF, vốn là định dạng mà hầu như không hề cho bạn xem cũng như chỉnh sửa.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Để giải quyết vấn đề này, có nhiều cách, tuy nhiên cách đơn giản và dễ dàng nhất có lẽ là chuyển PDF sang định dạng khác, thông dụng và phổ biến hơn, đó là chuyển đó sang Word. Nếu bạn muốn có một cách chuyển đổi nhanh chóng, không cần mất nhiều công sức, thời gian cho việc cài đặt phần mềm, ứng dụng trực tuyến Pdfconverter, chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint miễn phí với Pdfconverter - 1

Như tên gọi của nó, Pdfconverter là ứng dụng dựa trên nền tảng web không chỉ cho phép bạn chuyển PDF sang Word mà còn giúp bạn chuyển PDF sang các định dạng khác như:

PowerPoint, Excel hoặc sát nhập, chuyển đổi các tập tin PDF qua lại với nhau. Sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào đây, sau đó nhấn vào nút Choose file rồi chọn các file PDF mà bạn muốn chuyển đổi trên máy tính của mình.

Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint miễn phí với Pdfconverter - 2

Trong bước kế tiếp, bạn chọn đầu ra trong khung Select conversion type, nó có thể là định dạng Word, Excel, PowerPoint…tùy bạn.

Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint miễn phí với Pdfconverter - 3

Bây giờ, bạn nhập địa chỉ email của mình vào khung Type your e-mail address

Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint miễn phí với Pdfconverter - 4

Sau cùng, nhấn vào nút Start để tải file lên và bắt đầu quá trình chuyển đổi PDF. Bạn sẽ nhận được tập tin kết quả thông qua email khi hoàn tất.

Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint miễn phí với Pdfconverter - 5

Quá trình này sẽ diễn ra rất nhanh chóng nếu tập tin mà bạn tải lên có kích thước bé, còn không bạn sẽ phải chờ trong vài giây, tuy nhiên nó cũng không làm cho bạn mất nhiều thời gian.

Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint miễn phí với Pdfconverter - 6

Nếu bạn nhận được thông báo như hình bên dưới thì cũng đồng nghĩa với việc hộp thư của bạn đã một email mới

Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint miễn phí với Pdfconverter - 7

Trong thư, bạn sẽ được cung cấp liên kết tải về ở phía sau dòng Your converted file is waiting for you here, bạn hãy nhấn vào đó. Lưu ý là tập tin kết quả chỉ được lưu trữ trên máy chủ 24 giờ, do đó bạn tranh thủ tải khi có thể.

Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint miễn phí với Pdfconverter - 8

Dịch vụ này không nói rõ giới hạn tập tin cho phép tải lên, tuy nhiên qua thử nghiệm cho thấy đối với các tập tin có kích thước lớn hơn 2MB, mặc dù quá trình chuyển đổi vẫn diễn ra như bình thường nhưng tôi chẳng hề nhận được bất kì kết quả nào. Mặt khác, nếu tập tin tải lên là bé hơn 2MB, khi hoàn tất bạn sẽ nhận kết quả tức thì thông qua email.

Theo Châu Quốc Hùng (XHTT)

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

Xem thêm chủ đề: Excel, PowerPoint, bao
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, Apple, tội phạm, Samsung, Facebook, Nokia, Smartphone, máy tính bảng, xem lai pass tren chrome, xem lai password luu tren chrome, Xem lai password tren firefox, windows xp, windows, Chrome tren Windows XP, con sot iPhone o trung quoc, Operation System, he dieu hanh mien phi, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7