Chơi miễn phí 900 tựa game nạp thẻ nổi tiếng

Thứ Ba, ngày 04/11/2014 06:00 AM (GMT+7)

Những tựa game nổi tiếng trong các máy chơi game bằng thẻ sẽ được miễn phí tới người dùng internet.

Tổ chức phi lợi nhuận Internet Archive vừa công bố tung ra hơn 900 tựa game mà giới trẻ thường chơi bằng thẻ nạp (dạng đồng xu), để bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm chúng ngay trên trình duyệt web. Các tựa game này từng xuất hiện từ những năm 1970 - 1990.

Jason Scott, người đứng đầu nhóm thiết kế giả lập các game này trên máy tính, cho biết, người dùng có thể chơi trực tiếp các game này trên trình duyệt web mà không đòi hỏi thêm bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, có thể người chơi sẽ không tìm thấy vài tựa game yêu thích, bởi các tựa game được sàn lọc để có thể hoạt động trơn tru trên máy tính.

Chơi miễn phí 900 tựa game nạp thẻ nổi tiếng - 1

Bên cạnh đó, Scott cho biết thêm, một số game sẽ chỉ hiển thị dưới dạng trắng - đen và âm thanh đơn giản, nhưng cũng có game hiển thị đầy đủ hình ảnh màu sắc với cả âm nhạc sống động và giọng nói.

Mỗi game sẽ có cách chơi khác nhau và có hướng dẫn cụ thể bên dưới. Tương tự cách chơi các game thẻ, người dùng nhấn phím số 5 hay "Insert Coins" (bỏ thẻ vào) ở góc trái bên trên màn hình thay cho thao tác bỏ đồng xu. Sau đó, game thủ đã có thể bắt đầu chơi với chế độ 1 người hay 2 người, bằng phím số 1 hoặc 2, hay nhấn Player 1 hoặc Player 2 dưới nút Insert Coins. Ngoài ra, các phím mũi tên sẽ dành cho việc điều hướng trên màn hình.

Ngay bây giờ, người dùng đã có thể chơi các game trên tại địa chỉ này. Lưu ý, một số game có thể chưa trơn tru vì tính tương thích chưa được tối ưu. Ngoài ra, do lượng truy cập vào trang web trên quá lớn nên có thể game thủ sẽ gặp phải các thông báo lỗi, lúc này game thủ chỉ việc đợi để truy cập lại vào thời điểm khác.

Theo Ngọc Phạm (Khám phá)
QC trực tuyến - Lenovo chính thức thâu tóm thành công Motorola Lenovo chính thức thâu tóm thành công Motorola
Những thủ tục cuối cùng trong thương vụ Lenovo thâu tóm Motorola vừa chính thức hoàn thành.
Sản phẩm mới - 5 ứng dụng tạo ảnh động miễn phí trên Android 5 ứng dụng tạo ảnh động miễn phí trên Android
Trào lưu dùng ảnh động (GIF) trong hoạt động trực tuyến khá thu hút người dùng. Đây là phương thức đơn giản để truyền tải những thông điệp...
Thời trang Hi-tech - Facebook trên iOS đã nhanh thêm 50% Facebook trên iOS đã nhanh thêm 50%
Bằng cách thay đổi thiết kế dữ liệu, các kỹ sư đã giúp Facebook trên iOS hoạt động nhanh thêm 50%.
Sản phẩm mới - HP chuẩn bị bán 'tuyệt phẩm' smartwatch Chronowing HP chuẩn bị bán 'tuyệt phẩm' smartwatch Chronowing
Chronowing là một thiết bị đeo tay cao cấp, sang trọng của HP, dành cho các tín đồ thời trang.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang