Chimsedinang vs Shenglong: giờ G sắp điểm

Thứ Bảy, ngày 10/09/2011 06:57 AM (GMT+7)
Sự kiện: Đế chế Việt

Sau trận thắng như trẻ tre của “Thần đồng AOE Việt” với tỷ số 2-1 trước cao thủ AOE của Trung Quốc là Bianxin ở 3 thể loại solo Random, R Shang, và R Assyrian, một chiến thắng vừa đủ của cậu bé mới chỉ 16 tuổi đã thực sự khiến các cao thủ top đầu tiên của Trung Quốc cảm thấy lo ngại.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Trận thắng trước Bianxin với tỷ số 2-1, đặc biệt kèo thắng không tưởng của Chimsedinang ở thể thoại R Assyrian với tỷ số 3-1 (một tỷ số mà không nhiều người dám nghĩ tới, bởi từ xưa tới nay thể loại cung R, các cao thủ Trung Quốc luôn khẳng định được ngôi vị độc tôn của mình). Tuy nhiên, Thần đồng AOE Việt đã cho “người láng giềng” cảm nhận được nỗi đau tận cùng khi đả bại Bianxin ngay trên chính trên sở trường của họ.

Chimsedinang vs Shenglong: giờ G sắp điểm - 1

Chimsedinang đang làm rạng danh nền AOE Việt

Chính chiến thắng này của Chimsedinang đã chạm đến niềm kiêu hãnh của các cao thủ có nền AOE số 1 khu vực là Trung Quốc. Và điều gì đến cũng đã đến Chiến Tướng – một trong hai cao thủ thuộc top đầu của Trung Quốc đã lộ diện và nhận lời thi đấu với CSDN.

Theo đó, vẫn là cuộc đấu solo 3 thể loại (R Shang, R Assyrian và Random), mỗi thể loại đánh chạm 3 (thắng 3 trận là thắng). Trong trận đấu 04/09/2011 vừa qua, mặc dù để thua Chiến Tướng (top 2 TQ), nhưng với tư duy ham học hỏi, sẵn sàng cải thiện lối chơi để phù hợp với từng đối thủ (nên nhớ các cao thủ làng AOE Việt trước đó thường đánh theo bài nhất định, không tạo ra sự đột biến và chỉ dừng ở một ngưỡng nhất định), điều đó thể hiện ở khả năng ép đời được cải thiện đáng kể trong thời gian qua, điều R cũng được nâng lên đáng kể trước Chiến Tướng dù có thể là thua kém nhưng không quá nhiều như người ta vẫn nghĩ Việt Nam điều R kém vài phần trước China.

Chimsedinang vs Shenglong: giờ G sắp điểm - 2

Shenglong - cao thủ AOE số 1 Trung Quốc

Giờ đây, cuộc đối đầu giữa Chimsedinang vs Shenglong – cao thủ AOE No.1 Trung Quốc sắp điểm (đúng 13h chiều nay, ngày 10/9/2011). Chúng ta cũng không cần nói nhiều về Shenglong, bởi anh được biết đến là game thủ cung R Shang số 1 tại Trung Quốc, nổi tiếng với khả năng xin quân đều như vắt chanh, phát triển tay to cực khủng, thủ nhà không có đối, và khả năng phán đoán hướng đi của quân cộng với điều R miễn chê. Cũng chính vì lý do này mà nhiều người hâm mộ AOE Việt Nam đã đặt ra câu hỏi là làm thế nào để đánh bại một Shenglong quá toàn diện cả về kỹ, chiến thuật, cũng như sự tinh quái có thừa? Nhưng có một điều chúng tôi muốn nói rằng, không có gì là hoàn hảo cả, “cao nhân tắc hữu cao nhân trị”. Về phần Chimsedinang chắc chắn em đã có giải pháp cho riêng mình, và chúng tôi xin miễn bàn ở đây.

Cách làm tốt nhất với em lúc này là chúng ta hãy cùng sát cánh, cổ vũ cho Thần đồng AOE Việt có một ngày thi đấu xuất thần trước Shenglong, lật đổ nền thống trị của AOE Trung Quốc và làm rạng danh nền AOE Việt.

Golden (24H.COM.VN)

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7