Chết vì cố rút sạc điện thoại từ máy tính

Thứ Năm, ngày 21/04/2016 14:46 PM (GMT+7)

Một thanh niên 18 tuổi người Trung Quốc bị điện giật chết khi cố rút cáp sạc điện thoại đang cắm vào máy tính ở một quán cà phê internet.

Báo Chutian Metropolis Daily cho biết vụ việc thương tâm xảy ra tối 15.4 ở TP Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc. Thanh niên 18 tuổi kể trên là một công nhân làm việc tại xưởng may ở địa phương.

Chết vì cố rút sạc điện thoại từ máy tính - 1

Theo lời kể của anh trai nạn nhân, lúc 22 giờ ngày 15.4, em trai người này đang ngồi trong một quán cà phê internet, định ra ngoài mua đồ ăn. Anh ta cố gắng rút cáp sạc điện thoại di động từ máy tính để bàn nhưng thất bại.

Lần đầu, khi vừa đưa tay vào chỗ tiếp xúc giữa đầu cáp với cổng USB trên máy tính, người này bị điện giật vội rút tay lại, sau đó cầm chiếc điện thoại trong khi chân trần tiếp xúc với một ống thép và lập tức bị điện giật bất tỉnh trong tình trạng bị sùi bọt mép, thân thể lạnh ngắt và mất ý thức.

Báo Chutian Metropolis Daily cho hay, nạn nhân vẫn còn sống khi chuyển lên xe cứu thươngnhưng đã qua đời khi đến bệnh viện.

Gia đình chàng trai sau đó đã đổ lỗi cho quán cà phê nói trên đã gây ra cái chết cho con họ. Quán cà phê hiện đã bị đình chỉ hoạt động để phục vụ điều tra.

Theo P.Nghĩa (Người lao động)
Công nghệ thông tin - Sạc dự phòng có ngoại hình miễn chê đến từ Nhật Bản Sạc dự phòng có ngoại hình miễn chê đến từ Nhật Bản
Dòng sạc dự phòng này được thiết kế theo hình ảnh của nhân vật Danboard dễ thương trong truyện tranh Nhật Bản.
Công nghệ thông tin - Apple thu hồi bộ sạc AC gây giật điện Apple thu hồi bộ sạc AC gây giật điện
Apple tiến hành thu hồi tự nguyện một số bộ sạc (adapter) trên các máy Mac và iOS sử dụng ở châu Âu, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Argentina và...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang