"Cha đẻ" Pokémon GO phát hành game mới cực vui nhộn

Thứ Sáu, ngày 26/05/2017 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Công nghệ

Tựa game này cũng xoay quanh loài pokemon nhưng nhấn mạnh vào Magikarp.

"Cha đẻ" Pokémon GO phát hành game mới cực vui nhộn - 1

Một cảnh trong game Magikarp Jump.

Hãng Niantic (cha đẻ của game Pokémon GO nổi tiếng) vừa cho ra mắt tựa game Magikarp Jump dành cho di động, cũng có liên quan tới pokemon. Hiện tại, game này chỉ xuất hiện trên kho ứng dụng App Store tại thị trường Nhật Bản, còn các thị trường khác phải chờ đợi thêm.

Trong tựa game nói trên có nhắc tới Magikarp, đây chính là loại pokemon được đánh giá yếu nhất và vô dụng nhất trong thế giới các loài pokemon. Mặc dù một con Magikarp có thể nhảy qua một ngọn núi, nhưng khả năng này bị xem là vô dụng trong chiến đấu. Dựa trên những yếu tố đó, Magikarp Jump ra đời, tạo sân thi đấu xem Magikarp nào nhảy cao hơn.

Nhiệm vụ của người chơi trong game là chăm sóc cho Magikarp bằng cách cho nó ăn và trang trí hồ cá. Trong quá trình chơi game, người chơi còn có thể bắt gặp những pokemon khác như Pikachu, Litten hay Snorlax. Những chú Magikarp được chăm sóc và huấn luyện tốt sẽ nhảy cao hơn, đồng nghĩa với việc đem lại chiến thắng cho người chơi khi so tài cùng người khác.

Vòng quanh thế giới cùng người đầu tiên

Nick Johnson là một siêu game thủ Pokémon, đã được tài trợ để đi bắt Pokémon ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - "Cơn sốt" Pokémon GO với gần 30 triệu người chơi giờ ra sao? "Cơn sốt" Pokémon GO với gần 30 triệu người chơi giờ ra sao?
Từ kỷ lục 28,5 triệu người chơi hằng ngày, lượng người chơi game Pokémon GO đã tụt xuống mức khó tin.
Công nghệ thông tin - Quá phấn khích bắt được Pokemon GO "khủng" dẫn đến đột quỵ Quá phấn khích bắt được Pokemon GO "khủng" dẫn đến đột quỵ
Ông Liang Weiming 67 tuổi được cho là bị trụy tim do sự phấn khích khi bắt được quái thú quý hiếm trong trò chơi Pokemon GO.
Công nghệ thông tin - Vòng quanh thế giới cùng người đầu tiên "săn" đủ bộ Pokémon Vòng quanh thế giới cùng người đầu tiên "săn" đủ bộ Pokémon
Nick Johnson là một siêu game thủ Pokémon, đã được tài trợ để đi bắt Pokémon ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Công nghệ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang