CEO Yahoo tặng iPhone 5 cho tất cả nhân viên

Thứ Ba, ngày 18/09/2012 08:07 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 5 Apple

Tân CEO Marissa Mayer của Yahoo vừa gửi email cho tất cả nhân viên tại Mỹ thông báo họ sẽ được quyền chọn một smartphone mới thuộc một trong số những hãng hàng đầu như Apple, Samsung, Nokia và HTC, theo tin tức Business Insider đăng tải ngày 15/9.

Nhân viên của Yahoo sẽ được chọn một trong số những mẫu điện thoại iPhone 5, Samsung Galaxy S3, HTC One X, HTC EVO 4G LTE và Nokia Lumia 920, Business Insider trích dẫn thông báo của ban giám đốc Yahoo cho biết.

CEO Yahoo tặng iPhone 5 cho tất cả nhân viên - 1

Tân CEO Yahoo Marissa Mayer hứa tặng mỗi nhân viên một chiếc smartphone cao cấp để “hiểu người dùng nghĩ gì”.

Cũng theo thông báo trên, ý tưởng tặng smartphone cao cấp là nhằm giúp nhân viên thông thạo những mẫu điện thoại mà người dùng Yahoo đang dùng.

“Chúng tôi muốn các nhân viên của mình sở hữu những mẫu điện thoại giống với loại người dùng đang sử dụng, để các bạn có thể hiểu được đại đa số người dùng Yahoo nghĩ gì”, ban giám đốc Yahoo viết trong bản thông báo.

Giới phân tích nhận định chương trình thưởng nói trên chỉ tiêu tốn của Yahoo một vài triệu USD, vốn không phải là vấn đề lớn đối với một tập đoàn có doanh thu hằng năm lên đến hàng tỉ USD, nhưng lại giúp tăng động lực làm việc và khả năng sáng tạo của nhân viên.

Được biết, Yahoo cũng sẽ “bao” luôn phần tiền thuê bao điện thoại cho nhân viên.

Ngoài ra, tập đoàn này sẽ ngừng cung cấp cho nhân viên dòng điện thoại Blackberry.

Theo TNO
Thời trang Hi-tech - iPhone 5 chưa thể “chạy” ở Việt Nam iPhone 5 chưa thể “chạy” ở Việt Nam
Điện thoại thông minh iPhone 5 vừa mới được Apple ra mắt vào 0h sáng nay (ngày 13/9 theo giờ Việt Nam) với những thông số kỹ thuật, kèm mức...
Thời trang Hi-tech - iPhone 5 chính thức ra mắt giá 4,1 triệu đồng iPhone 5 chính thức ra mắt giá 4,1 triệu đồng
Đúng 0h ngày 13 tháng 9 (theo giờ Việt Nam), Apple đã chính thức khai màn sự kiện ra mắt chiếc điện thoại thông minh được chờ đợi nhất trong...
Thời trang Hi-tech - So sánh iPhone 5 với iPhone 4S So sánh iPhone 5 với iPhone 4S
Sau khi iPhone 5 xuất hiện, giới công nghệ cho rằng đó chỉ là phiên bản “kéo dài” của chiếc iPhone 4S. Vậy điều đó có đúng không?
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 5 Apple
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang