Cắt nhạc chuông trực tuyến theo ý muốn

Thứ Tư, ngày 16/06/2010 07:20 AM (GMT+7)

Lĩnh vực tải nhạc chuông cho “dế” đã và đang khá thịnh hành trong giới trẻ, phần lớn những bài nhạc chuông được các nhà cung cấp dịch vụ, chính điều đó đã vô tình làm cho những bản nhạc đó “đụng hàng”, và nhàm chán, không tạo ra những bản nhạc “độc” mang “thương hiệu” riêng mình.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Công cụ trực tuyến Tonebee www.tonebee.com sẽ giúp bạn thực hiện điều này rất nhanh chóng mà không hề tốn xu nào.

Sau khi truy cập vào trang chủ dịch vụ, bạn nhấp vào nút Join now màu vàng. Tiếp theo, điền các thông tin cần thiết để đăng ký một tài khoản sử dụng miễn phí. Bạn chỉ việc mở e-mail và hoàn tất việc kích hoạt. Kế đó, đăng nhập vào bằng tài khoản của mình.

Cắt nhạc chuông trực tuyến theo ý muốn - 1

Bạn nhấp vào Make your ringtone, Tonebee sẽ cung cấp cho người dùng một giao diện biên tập nhạc trông có vẻ rất hiện đại và chuyên nghiệp. Xin đừng lo lắng vì việc sử dụng dịch vụ này dễ dàng hơn bạn tưởng tượng nhiều. Để tạo một bản nhạc chuông, bạn thực hiện tuần tự ba bước sau.

- Bước 1: Bạn nhấp nút Load và mở chọn bản nhạc mp3 mình muốn trên ổ cứng hoặc khay đĩa CD. Chờ trong giây lát, toàn bộ bài hát sẽ hiện lên trong khung chính.

- Bước 2: Do đa số các điện thoại di động hiện nay đều có thời lượng nhạc chuông chỉ khoảng vài chục giây và sau đó sẽ phát lặp lại, nên bạn cần chú ý chọn giai điệu nào ưng ý nhất trong bài hát để biên tập thành nhạc chuông. Bạn dùng chuột kéo hình chữ nhật màu cam đến đoạn nhạc mình thích. Bạn có thể nghe lại ngay lập tức phần chọn này bằng cách bấm vào nút Play Selection.

Cắt nhạc chuông trực tuyến theo ý muốn - 2

- Bước 3: Thông thường, Tonebee sẽ lưu thông tin bản nhạc chuông để cho các thành viên khác có thể dễ dàng tìm kiếm. Do đó, bạn cần thêm nó vào cơ sở dữ liệu của trang Web bằng cách gõ tên bài hát vào ô Song ở bên phải và nhấn Search. Bây giờ, bạn nhấn Save và lưu đoạn nhạc chuông về máy tính. Cuối cùng, bạn chỉ việc chép nó vào điện thoại qua cáp chuyên dùng hay đầu đọc thẻ nhớ là xong.

Yêu cầu duy nhất là máy tính có cài đặt sẵn chương trình Java Runtime Environment (www.java.com/en/download/index.jsp ).

Tổng hợp (24H.COM.VN)

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: cat nhac, dich vu
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7