Camera gắn trên cơ thể có khả năng chống nước

Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Đeo quanh người khi di chuyển, camera này sẽ đóng vai trò như camera hành trình.

Camera gắn trên cơ thể có khả năng chống nước - 1

Transcend vừa công bố các dòng máy quay gắn trên cơ thể mới là DrivePro Body 20 và DrivePro Body 52. Cả hai máy quay này đều có các tính năng nổi bật, như quay video độ phân giải Full HD (1080p), Wi-Fi tích hợp, nút chụp nhanh, tuổi thọ pin cao và bộ nhớ trong dung lượng 32GB. Bộ đôi DrivePro Body 20 và DrivePro Body 52 còn có khả năng chống sốc và chống nước (ở mức IPX4).

DrivePro Body 20 và DrivePro Body 52 hỗ trợ việc truyền chiếu (streaming) trực tiếp qua Internet trên các thiết bị di động, nhờ có ứng dụng độc quyền DrivePro Body của Transcend, có sẵn trên kho ứng dụng di động dành cho các thiết bị AndroidiOS.

Transcend DrivePro Body 52 còn có một đơn vị camera phụ, nhỏ gọn được gắn với cáp mềm dài 1,2m. Hộp công cụ độc quyền DrivePro BodyDrivePro Body Toolbox của Transcend được thiết kế độc quyền cho series DrivePro Body, để quản lý được video và ảnh chụp nhanh trong máy trên hệ điều hành Windows.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Đánh giá camera Huawei P9 bằng bộ ảnh thế giới thực Đánh giá camera Huawei P9 bằng bộ ảnh thế giới thực
Bộ ảnh này cho thấy camera Huawei P9 đã tạo nên bước độ phá mới trong ngành smartphone, nhưng tất nhiên nó chưa thể thay thế được hoàn toàn...
Công nghệ thông tin - Hàng nghìn camera giám sát đang bị hacker điều khiển Hàng nghìn camera giám sát đang bị hacker điều khiển
Đó là phát hiện của Arbor Networks đối với một lượng lớn camera giám sát ở Mỹ và Tây Âu.
Công nghệ thông tin - Lỗ đen giữa camera sau và đèn flash của iPhone 6 là gì? Lỗ đen giữa camera sau và đèn flash của iPhone 6 là gì?
Câu hỏi này vừa được đăng tải trên các trang mạng xã hội quốc tế, và nhận được sự quan tâm của giới công nghệ chuyên lẫn không chuyên.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang