Cách tạo hiệu ứng tia sáng "Star Wars" cho avatar Facebook

Thứ Tư, ngày 16/12/2015 06:01 AM (GMT+7)

Một tia sáng màu xanh hoặc đỏ sẽ cắt avatar của bạn theo chiều dọc.

Để chào đón tập phim mới trong series phim "Chiến tranh giữa các vì sao" (Star Wars), Facebook đã tung ra công cụ giúp người dùng tạo hiệu ứng tia sáng cho avatar. Cơ bản, công cụ này cũng chính là công cụ giúp làm hiệu ứng cờ màu Pháp sau cuộc khủng bố liên hoàn xảy ra tại Paris vào đêm 13.11.

Cách tạo hiệu ứng tia sáng "Star Wars" cho avatar Facebook - 1

Tính năng mang tới hai tùy chọn hiệu ứng màu sắc cho tia sáng.

Đầu tiên, người dùng cần tìm tới một bạn bè nào đó đã thay đổi avatar theo hiệu ứng mới. Sau đó, nhấn vào Try it. Nếu chưa có bạn bè nào sử dụng công cụ này, Facebooker có thể truy cập vào địa chỉ này.

Trên giao diện hiện ra, bạn có thể thay ảnh, phóng to, thu nhỏ avatar trước khi áp dụng hiệu ứng. Đồng thời, chọn thêm thời gian sẽ sử dụng hiệu ứng này trước khi tự động quay về avatar cũ. Các tùy chọn thời gian là 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần hoặc không bao giờ. Xong, nhấn "Use as Profile Picture".

Cách tạo hiệu ứng tia sáng "Star Wars" cho avatar Facebook - 2

Nhấn Try it ở một avatar đã sử dụng hiệu ứng.

Cách tạo hiệu ứng tia sáng "Star Wars" cho avatar Facebook - 3

Ngoài tia sáng màu xanh, còn có tùy chọn tia sáng màu đỏ.

Cách tạo hiệu ứng tia sáng "Star Wars" cho avatar Facebook - 4

Tùy chọn thời gian sử dụng avatar có hiệu ứng mới.

Theo Ngọc Phạm (danviet.vn)
Công nghệ thông tin - Những thông tin không nên đăng, bình luận trên Facebook Những thông tin không nên đăng, bình luận trên Facebook
Nếu xem lại những status Facebook của nhiều năm về trước, có thể bạn sẽ nhận ra mình đã lớn dần theo thời gian và nghiêm túc hơn.
Công nghệ thông tin - Facebook tung công cụ xóa sạch kỷ niệm với người yêu cũ Facebook tung công cụ xóa sạch kỷ niệm với người yêu cũ
Sau khi chia tay người yêu, bạn có thể xóa "tag" khỏi mọi status, hình ảnh cũ và hạn chế sự xuất hiện của họ trên News Feed.
Công nghệ thông tin - Cách làm hiệu ứng màu cờ Pháp cho avatar Facebook Cách làm hiệu ứng màu cờ Pháp cho avatar Facebook
Lá cờ nước Pháp sẽ phủ lên ảnh đại diện của người dùng để thể hiện sự đồng cảm với Pháp sau vụ khủng bố liên hoàn đêm 13.11.
Công nghệ thông tin - Facebook khuyến khích nạn ăn cắp... có thưởng Facebook khuyến khích nạn ăn cắp... có thưởng
Đó là khẳng định của đạo diễn video "Aladdin và tấm thảm thần", hiện đã nhận được gần 11 triệu lượt xem trên YouTube.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang