Cách tải game, ứng dụng trong cuộc thi Giải thưởng Chim Xanh

Thứ Bảy, ngày 10/09/2016 06:00 AM (GMT+7)

Hàng chục ứng dụng, game tham gia cuộc thi Giải thưởng Chim Xanh 2016 đã được phát hành trên các kho ứng dụng dành cho Android và iOS.

Theo thông báo mới nhất từ ban tổ chức cuộc thi Giải thưởng Chim Xanh 2016, sau khi kết thúc giai đoạn đăng ký, đã có gần 200 sản phẩm dự thi của hơn 130 thí sinh trên khắp cả nước gửi về. Tiếp theo, cuộc thi sẽ bước sang vòng sơ loại.

Cách tải game, ứng dụng trong cuộc thi Giải thưởng Chim Xanh - 1

Một số ứng dụng đã được đưa lên kho ứng dụng Google Play. (Ảnh chụp màn hình)

Trong giai đoạn đầu của vòng sơ loại, ban tổ chức sẽ kiểm tra và xác minh sản phẩm. Những sản phẩm không hợp lệ hoặc bị lỗi sẽ không được đưa lên các kho ứng dụng. Tất nhiên, ban tổ chức sẽ có thông báo kết quả gửi về cho các thí sinh sau khi kiểm tra sản phẩm.

Ngay sau khi sản phẩm đạt đầy đủ các điều kiện, nó sẽ được tải lên kho ứng dụng. Thời gian đánh giá, lựa chọn sản phẩm sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 9 với các tiêu chí lựa chọn đã được BTC công bố, gồm: Đồ họa, gameplay, âm thanh và tính sáng tạo (đối với sản phẩm là game), đồ họa, tính ứng dụng thực tiễn, hiệu năng và tính sáng tạo (đối với sản phẩm là ứng dụng).

Tính đến thời điểm ngày 7.9, đã có hơn 50 sản phẩm hợp lệ được đưa lên hai kho ứng dụng Google Play (dành cho Android) và App Store (dành cho iOS). Người dùng quan tâm có thể tải về sử dụng miễn phí tại Google Play (http://goo.gl/ZPxXs0) và App Store (http://goo.gl/du5BLa), việc tải các ứng dụng này hoàn toàn tương tự việc tải và cài đặt ứng dụng quen thuộc trước nay.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Xem Pokémon GO chạy trên đồng hồ thông minh của Apple Xem Pokémon GO chạy trên đồng hồ thông minh của Apple
Apple và Niantic đã giới thiệu những hình ảnh ban đầu về game Pokémon GO khi chạy trên đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2.
Công nghệ thông tin - Vòng quanh thế giới cùng người đầu tiên "săn" đủ bộ Pokémon Vòng quanh thế giới cùng người đầu tiên "săn" đủ bộ Pokémon
Nick Johnson là một siêu game thủ Pokémon, đã được tài trợ để đi bắt Pokémon ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới.
Công nghệ thông tin - Nữ game thủ người Đài Loan bị mù do... chơi Pokémon GO Nữ game thủ người Đài Loan bị mù do... chơi Pokémon GO
Game Pokémon GO đang gây ra nhiều tác hại tại đất nước Đài Loan.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang