Cách kiểm tra sức khỏe pin của iPhone

Chủ Nhật, ngày 26/02/2017 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone

Không cần jailbreak, người dùng vẫn có thể kiểm tra tình trạng sức khỏe của pin iPhone.

Không cần jailbreak iPhone, người dùng có thể sử dụng các công cụ miễn phí để kiểm tra tình trạng pin của thiết bị dễ dàng. Thông qua công cụ iBackupBot, người dùng có thể biết được dung lượng pin theo thiết kế, phần dung lượng đã bị "hao mòn" theo thời gian,...

Cách kiểm tra sức khỏe pin của iPhone - 1

Đầu tiên, người dùng truy cập vào địa chỉ www.icopybot.com để chọn bản cài đặt tương ứng với hệ điều hành máy tính đang sử dụng. iBackupBot hỗ trợ cả hệ điều hành Windows và MacOS, song người dùng phải cài đặt cả phần mềm iTunes để làm nền tảng cho iBackupBot hoạt động.

Cách kiểm tra sức khỏe pin của iPhone - 2

Sau khi kết nối iPhone với máy tính và kích hoạt phần mềm iBackupBot lên, người dùng nhấn More Information ở thông báo hiện ra.

Cách kiểm tra sức khỏe pin của iPhone - 3

Đợi một chút, iBackupBot sẽ hiển thị tình trạng pin của iPhone, bao gồm CycleCount (số chu kỳ đã sạc), DesignCapacity (dung lượng pin theo thiết kế), FullChargeCapacity (dung lượng pin tối đa có thể sạc được), Status (đánh giá tình trạng pin). Trong đó, thông số FullChargeCapacity càng nhỏ so với DesignCapacity thì chứng tỏ thỏi pin càng yếu.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - YouTube sẽ bị xử phạt tại Việt Nam? YouTube sẽ bị xử phạt tại Việt Nam?
Với việc để tồn tại các clip vi phạm trên dịch vụ của mình, YouTube sẽ bị kiểm tra và xử phạt.
Công nghệ thông tin - Apple tung iOS 10.2.1: Chưa xử lý dứt điểm lỗi sập nguồn Apple tung iOS 10.2.1: Chưa xử lý dứt điểm lỗi sập nguồn
Nếu iPhone bị sự cố sập nguồn đột ngột, người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất của iOS.
Công nghệ thông tin - iPhone 7 Plus và Galaxy A7 2017: Ai chống nước tốt hơn? iPhone 7 Plus và Galaxy A7 2017: Ai chống nước tốt hơn?
Công nghệ chống nước trên 2 dòng smartphone này có sự khác biệt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang