Cách chèn hiệu ứng Tết 2017 cho ảnh chụp bằng Messenger

Chủ Nhật, ngày 29/01/2017 06:35 AM (GMT+7)

Bức ảnh của bạn có thể chứa cành đào, nhánh mai, con gà,... để mang đậm sắc Xuân hơn.

Bằng ứng dụng Facebook Messenger, bạn có thể chụp ngay một bức ảnh với hiệu ứng Tết 2017 rất dễ dàng. Đây không phải là tính năng mới của Messenger mà nó đã xuất hiện từ dịp Noel 2016, tùy từng thời điểm sẽ có các hiệu ứng khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Đầu tiên, bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại AndroidiOS lên phiên bản mới nhất. Sau khi kích hoạt ứng dụng này, bạn sẽ nhìn thấy vòng tròn có biểu tượng con gà ở cạnh dưới.

Cách chèn hiệu ứng Tết 2017 cho ảnh chụp bằng Messenger - 1

Nhiệm vụ của bạn đơn giản là nhấn vào nút tròn này để bật camera lên. Giao diện chụp ảnh sẽ có những sticker mang đậm dấu ấn của Tết 2017, bạn có thể nhấn vào để xem thử bức ảnh được chèn sticker. Xong, nhấn nút chụp.

Cách chèn hiệu ứng Tết 2017 cho ảnh chụp bằng Messenger - 2

Hoàn thành tác phẩm, bạn có thể gửi cho bạn bè thông qua Messenger hoặc tải về máy lưu lại.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Mẹo Facebook: 3 "bí kíp" đăng ảnh Xuân không phải ai cũng biết Mẹo Facebook: 3 "bí kíp" đăng ảnh Xuân không phải ai cũng biết
Các mẹo sau đây sẽ giúp những bức ảnh của bạn trông ấn tượng hơn trên News Feed của bạn bè.
Công nghệ thông tin - Bộ ảnh hoa xuân khoe sắc chụp bằng camera Galaxy S7 edge Bộ ảnh hoa xuân khoe sắc chụp bằng camera Galaxy S7 edge
Những búp mai, đóa hồng,... trong bộ ảnh này được chụp lại bằng smartphone với hiệu ứng xóa phông.
Công nghệ thông tin - Du Xuân 2017 được truy cập Wi-Fi miễn phí Du Xuân 2017 được truy cập Wi-Fi miễn phí
Du khách tại TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang và một số tỉnh, thành khác sẽ được truy cập internet miễn phí trong dịp Xuân Đinh Dậu 2017.
Bí quyết cực đơn giản để tăng cường sinh lực phái mạnh ngay tại nhà Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Bí quyết cực đơn giản để tăng cường sinh lực phái mạnh ngay tại nhà
Tăng cường sinh lý nam có nhiều cách như tập luyện thể thao, chế độ ăn uống, ... Nhưng bạn đừng bỏ qua cách đơn giản này!
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang