Cách bắt chính xác Pokemon trên iPhone

Thứ Ba, ngày 26/07/2016 17:00 PM (GMT+7)

Chiếc vỏ ốp đặc biệt được một game thủ ở Mỹ thiết kế và in 3D dành riêng cho trò chơi Pokemon Go.

Cách bắt chính xác Pokemon trên iPhone - 1

Phụ kiện này được xem là trợ thủ đắc lực dành game thủ muốn tiết kiệm Pokeball - một loại đồ chơi dùng bắt Pokemon trong game.

Được làm từ vật liệu nhựa sử dụng công nghệ in 3D, Jon Cleaver, một game thủ ở Mỹ vừa tiết lộ cách mà anh có thể bắt chính xác những chú Pokemon mà anh phát hiện. Chiếc vỏ như một phụ kiện ốp mặt trước iPhone 6 hoặc 6s có thiết kế đặc biệt nhằm tối ưu việc bắt Pokemon nhanh và dễ dàng nhất. Theo Jon, những ai yêu thích Pokemon Go vẫn có thể sở hữu chiếc vỏ này chỉ với một máy in 3D.

Cách bắt chính xác Pokemon trên iPhone - 2

Kể từ khi phát hành, trò chơi tăng cường thực tế ảo này đã thực sự tạo ra một cơn sốt khiến mọi người phải đổ ra đường săn bắt Pokemon ở bất kỳ nơi đâu. Tuy nhiên, theo các báo cáo gần đây thì nhiều người chơi Pokemon Go cũng đã gặp tai nạn, trong đó đã có người té xuống vách đá, vì cứ "dán mắt" vào điện thoại. Một số trường hợp nghiêm trọng hơn đến tính mạng khi họ bị những tên cướp phục kích và "ra tay" tại những điểm vắng khi chúng tiếp cận được vi trí người chơi thông qua tính năng chia sẻ vị trí GPS trong game.

Hoặc gần đây nhất, một tổ chức phi chính phủ ở Bosnia cũng đã lên tiếng cảnh báo người chơi Pokemon Go nên tránh xa những vùng có bom chưa nổ còn sót lại sau cuộc xung đột những năm 1990 ở quốc gai này. Hiện Bosnia vẫn còn sót lại hàng ngàn quả bom chưa nổ trong giai đoạn chiến tranh 1992-1995.

Theo thống kê mà hãng nghiên cứ thị trường Sensor Tower vừa công bố thì Pokemon Go tiếp tục lập kỷ lục mới với vượt 50 triệu lượt tải trên kho ứng dụng Android trong thời gian ngắn nhất, nâng tổng số lượng cài đặt trên cả 2 kho ứng dụng Android và iOS lên mức 75 triệu máy. Tuy nhiên số liệu này chỉ mới tổng hợp từ 32 quốc gia Pokemon Go đang phát hành, và chúng sẽ tiếp tục tăng một khi chính thức phát hành ở 100 quốc gia, các nhà phân tích dự đoán.

Theo M.Quang (Người lao động)
Công nghệ thông tin - Người chơi Pokemon Go có thể mất mạng vì bom Người chơi Pokemon Go có thể mất mạng vì bom
Một tổ chức phi chính phủ ở Bosnia đã lên tiếng cảnh báo người chơi Pokemon Go về hàng ngàn quả bom còn sót lại sau chiến tranh.
Công nghệ thông tin - Cựu điệp viên Mỹ tiết lộ bí mật trong game Pokémon GO Cựu điệp viên Mỹ tiết lộ bí mật trong game Pokémon GO
Đó là vị trí của một chú Pokémon đặc biệt và cách bắt được nó.
Công nghệ thông tin - Hacker đe dọa dùng 600.000 máy tính ma đánh sập Pokémon GO Hacker đe dọa dùng 600.000 máy tính ma đánh sập Pokémon GO
Một nhóm tin tặc vừa có lời đe dọa là sẽ đánh sập máy chủ của game Pokémon GO từ ngày 1.8.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang