Cách bật AirDrop trên iPhone và iPad trong iOS 11

Thứ Sáu, ngày 09/06/2017 11:09 AM (GMT+7)
Sự kiện:

IOS

, iOS 11

Với iOS 11, Apple đã cải thiện rất nhiều vào Control Center với hàng loạt tính năng mới, bao gồm việc bật chế độ Low Power Mode cũng như sử dụng dữ liệu di động.

Nhưng phần hoàn toàn mới và tốt nhất ở Control Center trên iOS 11 chính là bạn có thể thêm nhiều lần bật hơn vào các tính năng trên đó.

Cách bật AirDrop trên iPhone và iPad trong iOS 11 - 1

Trước iOS 11, bạn chỉ có thể truy cập chế độ máy bay, Wi-Fi, Bluetooth, chế độ không làm phiền, khóa xoay màn hình, phản chiếu AirDrop, Night Shift, đèn pin (Torch), hẹn giờ, máy tính, máy ảnh và kiểm soát âm nhạc.

Giờ đây, iOS 11 cung cấp nhiều hơn trong Control Center, cho phép người dùng truy cập nhiều hơn nữa. Cụ thể, bạn có thể truy cập vào những thứ khác như phím tắt, báo thức, Apple TV Remote, Low Power Mode, Guided Access, Magnifier, Notes, Screen Recording, Text Size, Voice Memos, Wallet… Nhìn chung, với các lựa chọn này bạn có thể dễ dàng bật tắt ngay trong Control Center của iOS 11.

Tuy nhiên, AirDrop giờ đây đã không còn xuất hiện. Vì vậy, nếu là người dùng thường xuyên sử dụng AirDrop trên iPhone hoặc iPad, hướng dẫn sau sẽ giúp bạn làm điều này.

Để kích hoạt AirDrop trong iOS 11, bạn hãy sử dụng thao tác chạm 3D Touch vào bất kỳ nút bật/tắt nào như chế độ máy bay, Wi-Fi, dữ liệu di động hoặc Bluetooth, sau đó cửa sổ lựa chọn với AirDrop sẽ xuất hiện. Chạm vào mục AirDrop này bạn có thể tiến hành bật/tắt tính năng này.

Trong trường hợp sử dụng các thiết bị iOS mà không trang bị tính năng 3D Touch, cách làm lúc này là nhấn và giữ các nút biểu tượng để AirDrop hiện ra và thực hiện theo thao tác tương tự thiết bị có 3D Touch để bật/tắt nó là xong.

Video: Đánh giá nhanh ưu, nhược điểm của iOS 11 beta

Ngoài những ưu điểm thì phiên bản iOS 11 beta vẫn còn tồn tại một số lỗi.

Theo Nhã Vân (Người đưa tin)
Công nghệ thông tin - "Khui" tính năng quay phim màn hình ẩn trong iOS 11 "Khui" tính năng quay phim màn hình ẩn trong iOS 11
Một tính năng ẩn trong iOS 11 sẽ giúp các phụ huynh cũng như blogger dễ dàng hơn trong việc hướng dẫn con trẻ hoặc thành viên làm quen với...
Công nghệ thông tin - Những tính năng nổi bật trên iOS 11 Những tính năng nổi bật trên iOS 11
Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về các tính năng mới thú vị nhất trên iOS 11.
Công nghệ thông tin - Video: Đánh giá nhanh ưu, nhược điểm của iOS 11 beta Video: Đánh giá nhanh ưu, nhược điểm của iOS 11 beta
Ngoài những ưu điểm thì phiên bản iOS 11 beta vẫn còn tồn tại một số lỗi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN IOS
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang