Cách ẩn mình trên Facebook

Thứ Năm, ngày 04/05/2017 08:00 AM (GMT+7)

Khi bạn like một fanpage, theo dõi (follow) hoặc kết bạn với một người nào đó trên Facebook, tất cả những thông tin này đều sẽ được hiển thị trên News Feed.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn bè của bạn có thể biết về mối quan hệ trên. Do đó, nếu không muốn công khai những thông tin dạng này trên News Feed, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để khắc phục.

Cách ẩn mình trên Facebook - 1

- Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào trang Facebook cá nhân.

- Bước 2: Chuyển sang mục Friends (bạn bè), nhấp vào biểu tượng cây viết ở góc phải và chọn Edit Privacy (chỉnh sửa quyền riêng tư).

Cách ẩn mình trên Facebook - 2

- Bước 3: Tại đây sẽ có ba mục chính gồm Friend List (danh sách bạn bè), Following (đang theo dõi) và Followers (người theo dõi). Nếu không muốn người khác xem danh sách bạn bè, bạn chỉ cần thay đổi từ Public (mọi người) thành Friends (bạn bè) hoặc Only me (chỉ mình tôi). Thực hiện tương tự cho mục Following nếu không muốn người khác biết được bạn vừa like fanpage hoặc theo dõi trang cá nhân của một người nào đó.

Cách ẩn mình trên Facebook - 3

- Bước 4: Khi hoàn tất, người dùng chỉ cần nhấn Done (xong) để lưu lại. Kể từ bây giờ, khi bạn theo dõi, like fanpage hoặc kết bạn với một người nào đó, Facebook sẽ chỉ hiển thị thông tin tương ứng trong giới hạn bạn đã thiết lập.

Sốc: Người cha live stream cảnh giết con gái trên Facebook

Một người đàn ông ở Thái Lan đã giết chết con gái 11 tháng tuổi của mình và live stream vụ việc này.

Theo Minh Hoàng (Pháp luật TP.HCM)
Công nghệ thông tin - Facebook ra mắt ứng dụng Messenger Lite cho trên 150 quốc gia Facebook ra mắt ứng dụng Messenger Lite cho trên 150 quốc gia
Hồi tháng 10 năm ngoái, ứng dụng Messenger Lite đã được ra mắt trên dòng thiết bị Android tại 5 quốc gia: Kenya, Malaysia, Sri Lanka,...
Công nghệ thông tin - Google và Facebook “dính phốt” lừa đảo 100 triệu USD Google và Facebook “dính phốt” lừa đảo 100 triệu USD
Theo nguồn tin từ Fortune, chỉ trong 2 năm qua, hai “ông trùm” công nghệ đã mất tới 100 triệu USD do bị lừa đảo có tổ chức.
Công nghệ thông tin - Facebook và Google chiếm tới 99% thị trường quảng cáo tại Mỹ Facebook và Google chiếm tới 99% thị trường quảng cáo tại Mỹ
Không chỉ tại Mỹ mà hai gã khổng lồ này còn chi phối mạnh thị trường quảng cáo ở nhiều quốc gia khác.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang