Các ứng dụng theo dõi bắt Pokemon tốt nhất cho iPhone

Thứ Sáu, ngày 12/08/2016 17:40 PM (GMT+7)

Cùng các game thủ tìm hiểu những ứng dụng theo dõi bắt các loài Pokemon tốt nhất dành cho iPhone.

Go Radar – Bản đồ trực tuyến

Các ứng dụng theo dõi bắt Pokemon tốt nhất cho iPhone - 1

Bản đồ Go Radar là một trong những phần mềm ứng dụng tốt nhất cho các game thủ trò Pokémon GO. Nó mới được phát hành vài ngày trước đây với phiên bản 1.0. Bản đồ này là miễn phí, dễ sử dụng.

Sức mạnh của ứng dụng này cho phép bạn lọc mọi chi tiết vụn vặt, ngay cả loại thông báo mà bạn muốn nhận được khi một Pokemon yêu thích đẻ trứng ở gần đó. Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy Pokestops và phòng tập thể dục, và Go Radar còn có thể cho bạn thấy thời gian đẻ trứng, và khoảng cách để bạn bắt được chúng.

Poke Radar ( giá 0.99 USD)

Các ứng dụng theo dõi bắt Pokemon tốt nhất cho iPhone - 2

Ứng dụng này thật sự rất tuyệt vời với các game thủ trong trò chơi Pokemon. Poke Radar sẽ hiển thị trên bản đồ các vị trí xuất hiện các loài Pokemon, kể cả những loài Pokemon cực kỳ quý hiếm. Không những thế, ứng dụng này còn cho phép bạn xem được các mẹo mà người chơi khác để lại. Ngay khi ra mắt, ứng dụng này đã đạt thứ hạng cao trên App Store.

Ứng dụng này được đánh giá là đối thủ cạnh tranh của PokéwebGo. Giao diện Poke Radar hiển thị giống như của PokéwebGo và có các tính năng tương tự. Poke Radar hiện chỉ có phiên bản dành cho iOS, nhưng tác giả của ứng dụng khẳng định sẽ có phiên bản dành cho Android trong thời gian ngắn.

Poke Locator – Bản đồ và radar miễn phí

Các ứng dụng theo dõi bắt Pokemon tốt nhất cho iPhone - 3

Poke Locator cũng là một ứng dụng theo dõi và bắt Pokemon nhưng cách thức hoạt động thì tương tự như một mạng xã hội, vì nó sẽ cho phép bạn like hoặc unlike các địa điểm được chia sẻ có đúng là nhiều hay ít Pokemon hay không.

Sự thú vị của ứng dụng này có lẽ đến từ chính tương tác nói trên bởi bạn sẽ dễ dàng nhận biết được các địa điểm mà người khác đưa lên có độ chính xác ra sao từ đó sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm các loài Pokemon.

GO Gear – Bản đồ trực tuyến ( giá 1.99 USD)

Các ứng dụng theo dõi bắt Pokemon tốt nhất cho iPhone - 4

Ứng dụng này sẽ được tái phát hành vào tuần tới với phí tải khoảng 1,99 USD. Ứng dụng này sẽ có cung cấp và cảnh báo cho bạn khi nào và ở đâu các Pokemon quý hiếm xuất hiện.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Game thủ Pokémon GO "xả rác" trên bản đồ: Google VN nói gì? Game thủ Pokémon GO "xả rác" trên bản đồ: Google VN nói gì?
Google Việt Nam không xác nhận cũng không phủ nhận việc bản đồ Google Maps bị người chơi Pokémon GO tìm cách phá rối.
Công nghệ thông tin - Người chơi Pokémon GO tại VN đang "xả rác" trên Google Maps Người chơi Pokémon GO tại VN đang "xả rác" trên Google Maps
Đó là những địa điểm ảo mà người chơi Pokémon GO tạo ra để tìm kiếm Pokémon mà không cần di chuyển.
Công nghệ thông tin - Những điểm nổi bật của vòng đeo tay Gear Fit2 Những điểm nổi bật của vòng đeo tay Gear Fit2
Khả năng lưu trữ 500 bài hát và chống vô nước là hai trong số những điểm nổi bật của vòng đeo tay Samsung Gear Fit2.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang