Bạn đã bấm nút Like bao nhiêu lần trong năm 2015?

Thứ Hai, ngày 05/12/2016 08:00 AM (GMT+7)

Facebook sẽ giúp bạn tổng hợp thông tin này một cách nhanh chóng.

Tháng cuối cùng của năm 2015, Facebook đã tung ra tính năng Year in Review tại địa chỉ https://www.facebook.com/yearinreview, để người dùng tổng kết lại những gì mình đã làm trên mạng xã hội này trong năm qua.

Bạn đã bấm nút Like bao nhiêu lần trong năm 2015? - 1

Facebook tổng hợp số lượt Like mà bạn đã thực hiện.

Theo đó, Facebook tổng hợp được số lần bạn bấm nút Like, chọn cảm xúc yêu (Love), buồn (Sad), cười (Haha), tức giận (Angry) hay bất ngờ (Wow) cho các status, bình luận. Để kiểm chứng độ chính xác của thông tin này, bạn có thể lấy số liệu ban đầu, sau đó thực hiện một số thao tác Like, Love,... rồi sẽ thấy những lượt thao tác mới vừa được cộng vào thêm rất chuẩn xác.

Ngoài việc tổng kết theo số lượng, Facebook còn thể hiện cho bạn thấy những địa điểm từng check-in trong năm qua thông qua bản đồ Google Maps tích hợp.

Đặc biệt, tính năng này sẽ tự tạo một đoạn video có nhắc tới nhiều bạn bè vừa kết nối trong năm 2015 cũng như một số hoạt động của chủ nhân tài khoản trong năm sắp qua.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Khám phá văn phòng cực sáng tạo của Facebook tại New York Khám phá văn phòng cực sáng tạo của Facebook tại New York
Đây là văn phòng vô cùng độc đáo, hứa hẹn mang tới cảm hứng làm việc cao nhất cho các nhân viên.
Công nghệ thông tin - 15 thủ thuật sử dụng Facebook không thể không biết 15 thủ thuật sử dụng Facebook không thể không biết
Đó là những thao tác giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn trên Facebook theo sở thích cá nhân.
Công nghệ thông tin - Bị tố gây ảnh hưởng kết quả bầu cử, Facebook đáp trả Bị tố gây ảnh hưởng kết quả bầu cử, Facebook đáp trả
"Việc Facebook gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử theo bất kỳ cách nào cũng là một suy nghĩ khá điên rồ", Mark Zuckerberg nhấn mạnh.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang