Bản cập nhật Lumia Denim cho Windows Phone đã 'ra lò'

Thứ Bảy, ngày 17/01/2015 06:02 AM (GMT+7)

Bản cập nhật này giúp chụp ảnh nhanh, đẹp hơn và tăng cường khả năng quản lý dữ liệu cho điện thoại Lumia.

Cách đây không lâu, Microsoft đã tung ra bản cập nhật Lumia Denim cho một nhóm nhỏ các thiết bị cầm tay Nokia Lumia. Nhưng bây giờ, bản cập nhật đã được tung ra cho một nhóm lớn hơn. Bản cập nhật Windows Phone 8.1 kết hợp với bản Update 1 sẽ mang tới một số tính năng mới dành riêng cho điện thoại Lumia.

Bản cập nhật Lumia Denim cho Windows Phone đã 'ra lò' - 1 

Trợ lý ảo Cortana được nâng cấp trên Lumia Denim.

Bản cập nhật bao gồm khả năng kích hoạt trợ lý ảo Cortana bằng cách nói "Hey Cortana." Với bản cập nhật Lumia Denim, bạn có thể di chuyển các ứng dụng vào một thư mục trên màn hình Start. Word Flow cho phép bạn quẹt ngón tay trên bàn phím để gõ, tương tự như Swype.

Sau khi cài đặt bản cập nhật, máy sẽ có thêm lựa chọn thêm dữ liệu thời tiết vào màn hình Glance, hoặc xem một số dữ liệu tập thể dục. Và trình duyệt Internet Explorer sẽ giúp bạn truy cập các trang web trên di động nhanh hơn so với trước đây.

Một số thông tin cập nhật cho camera hiện chỉ dành cho Nokia Lumia 930, Nokia Lumia Icon và Nokia Lumia 1520. Một trong những thay đổi này là bạn có thể chụp ảnh nhanh hơn. Ngoài ra, khả năng khởi động camera cũng nhanh hơn bao giờ hết. Với Rich Capture, 3 bức của một hình ảnh duy nhất sẽ được phối lại với nhau để tạo ra một cái nhìn hình ảnh thực tế hơn, và Moment Capture cho phép bạn quay video 4K.

Tại Mỹ, Lumia Denim đã được cập nhật cho Nokia Lumia 928 và Nokia Lumia 822. Các model khác ở Mỹ và các quốc gia khác sẽ sớm nhận được bản cập nhật này.

Theo Ngọc Phạm (Phone Arena / Dân Việt)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang