Apple vừa "săn" một YouTuber nổi tiếng

Thứ Tư, ngày 21/09/2016 06:00 AM (GMT+7)

Một YouTuber nổi tiếng chuyên về sức khỏe vừa được Apple săn đón về công ty.

Theo Business Insider, Apple vừa tuyển dụng một nhân vật nổi tiếng trên YouTube về làm việc tại công ty, đó là Mike Evans hay còn được biết đến với tài khoản YouTube "DocMikeEvans". Bác sĩ Evans là một người nổi tiếng và có mối quan hệ rộng, tương tác rất tốt với mọi người trong cộng đồng y học.

Apple vừa "săn" một YouTuber nổi tiếng - 1

Bác sĩ Evans thường chia sẻ những kiến thức y khoa trên YouTube.

Ông Evans từng làm việc ở bệnh viện Toronto. Dấu ấn để ông Evans được mọi người biết đến nhiều nhất chính là đoạn video chia sẻ những kinh nghiệm và lời khuyên chăm sóc sức khỏe cho thú nuôi, dưới vai trò như một bác sĩ thú y. Ngoài ra, nhiều đoạn video khác của bác sĩ Evans đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple săn đón một bác sĩ về công ty. Trước đó, Apple cũng từng "săn" một bác sĩ ở Trung tâm Sức khỏe Trẻ em Stanford, các chuyên gia trong lĩnh vực y sinh và một giám đốc từng giữ chức cao nhất tại Merck và là giáo sư tại Trường Đại học Y Harvard.

Tuy nhiên, bác sĩ Mike Evans chính là đợt tuyển dụng lớn nhất mà Apple từng thực hiện đối với một bác sĩ. Ông Evans có khả năng trao đổi và tương tác vơi cộng đồng rất tốt. Về làm việc tại Apple, bác sĩ Evans sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các dự án chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số của công ty.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Xem Pokémon GO chạy trên đồng hồ thông minh của Apple Xem Pokémon GO chạy trên đồng hồ thông minh của Apple
Apple và Niantic đã giới thiệu những hình ảnh ban đầu về game Pokémon GO khi chạy trên đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2.
Công nghệ thông tin - Tòa nhà Apple Campus 2 đang được lắp tấm năng lượng mặt trời Tòa nhà Apple Campus 2 đang được lắp tấm năng lượng mặt trời
Tòa nhà này đang được Apple lắp đặt những tấm năng lượng mặt trời phủ trên phần mái.
Công nghệ thông tin - Châu Âu quyết định phạt Apple số tiền "khủng" chưa từng có Châu Âu quyết định phạt Apple số tiền "khủng" chưa từng có
Lịch sử các án phạt của Liên minh châu Âu chưa có con số nào "khủng" như vậy.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang