Apple phát hành iOS 9.3 cho iPhone 4S trở lên

Thứ Ba, ngày 22/03/2016 13:53 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Apple

, IOS

iOS 9.3 đi kèm nhiều tính năng mới, trong đó có cả sự nâng cấp ở bảo mật.

Apple vừa chính thức tung ra iOS 9.3 dành cho iPhone 4S trở lên, iPad 2 trở lên, iPad mini và iPad Pro, iPod touch thế hệ thứ 5 trở lên. Nếu thiết bị chưa nhận được thông báo cập nhật tự động, người dùng có thể chủ động vào Settings > General > Software Update để kiểm tra và cập nhật.

Apple phát hành iOS 9.3 cho iPhone 4S trở lên - 1

iOS 9.3 đã sẵn sàng.

Ở phiên bản này, iOS đã được bổ sung tính năng Night Shift để điều chỉnh ánh sáng vào ban đêm, đặc biệt là nó sẽ sử dụng bộ lọc để giảm ánh sáng xanh - loại ánh sáng phát ra từ màn hình các thiết bị điện tử gây hại cho sức khỏe con người.

Apple phát hành iOS 9.3 cho iPhone 4S trở lên - 2

Màn hình thiết lập tính năng Night Shift.

Ngoài ra, iOS 9.3 còn có các tính năng mới sau:

Education (dành cho iPad): Dành cho các hoạt động giáo dục, iPad sẽ hỗ trợ thêm chế độ đa người dùng, giáo viên có thể tự động đồng bộ hóa dữ liệu với bất cứ học sinh nào ngồi bên dưới. Bên cạnh đó, ứng dụng Classroom và Apple School Manager sẽ cho phép giáo viên kiểm soát thiết bị của các học sinh trong buổi học.

Apple Watch: iOS 9.3 hỗ trợ ghép nối nhiều hơn một chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch với một thiết bị duy nhất.

Notes Security: Như thể đang "trêu đùa" FBI, Apple đã nâng cấp bảo mật iOS ở phiên bản iOS 9.3 bằng cách thêm tính năng ghi chú mật khẩu và xác thực dấu vân tay.

Theo Ngọc Phạm (danviet.vn)
Công nghệ thông tin - Thêm cảm xúc cho những bức ảnh trên iOS Thêm cảm xúc cho những bức ảnh trên iOS
Cool Faces sẽ thổi hồn vào các vật dụng, trái cây và mọi thứ xung quanh bạn với những hình thù vui nhộn, những cảm xúc rất đáng yêu...
Sản phẩm mới - Đăng nhập Gmail không cần nhập password trên Android và iOS Đăng nhập Gmail không cần nhập password trên Android và iOS
Google đang thử nghiệm tính năng đăng nhập tài khoản mà không cần mật khẩu (password) trên một số người dùng Android và iOS nhất định.
Công nghệ thông tin - Android N cho phép trả lời tin nhắn từ màn hình khóa như iOS Android N cho phép trả lời tin nhắn từ màn hình khóa như iOS
Android N có nhiều tính năng hứa hẹn sẽ giúp trải nghiệm của người dùng được tiện dụng hơn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Apple
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang