Apple cấm người dùng hạ cấp về iOS 9

Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

IOS

Mới đây, Apple đã chính thức cấm người dùng hạ cấp iPhone, iPad và iPod Touch về iOS 9.3.5.

Cứ sau vài tháng ra mắt bản cập nhật mới, Apple sẽ không cho phép người dùng hạ cấp iPhone, iPad và iPod Touch về các phiên bản cũ. Ngoài ra, nếu đang dùng Apple TV thế hệ thứ 4, bạn cũng không thể quay về được phiên bản iOS 9.2.2. 

Apple cấm người dùng hạ cấp về iOS 9 - 1

Ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ có thể hạ cấp thiết bị về iOS 10.0.2 thông qua iTunes. Động thái này được xem là cách duy nhất để hạn chế nạn jailbreak tràn lan như hiện nay.

Theo các thông tin hành lang, vào ngày 27-10 tới đây, Apple sẽ tổ chức sự kiện với khẩu hiệu “Hello Again” nhằm công bố dòng MacBook Pro, iMac, Mac Mini… mới. 

Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng bởi sau nhiều năm MacBook vẫn giữ thiết kế cũ kỹ. Cụ thể, phiên bản iMac và MacBook Pro Retina mới nhất đều được ra mắt vào tháng 5-2015, Mac Mini trình làng từ tháng 10-2014 và Mac Pro vào tháng 5-2013. 

Dự kiến MacBook Pro mới sẽ được nâng cấp toàn diện về vi xử lý, mỏng hơn, sử dụng bàn phím với cơ chế “cánh bướm” tương tự như MacBook 12 inch và kết nối USB Type-C. Nhiều khả năng sẽ có thêm sự xuất hiện của một bảng điều khiển ngay trên bàn phím. 

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM)
Công nghệ thông tin - iOS 9.3.4 đã khắc phục lỗi “ngốn” RAM trên iPhone iOS 9.3.4 đã khắc phục lỗi “ngốn” RAM trên iPhone
Bản cập nhật iOS 9.3.4 được Apple tung ra nhằm giải quyết các lỗ hổng bảo mật còn tồn đọng trước đó, khắc phục lỗi ngốn RAM trên iPhone và...
Công nghệ thông tin - Đã có vi xử lý smartphone hỗ trợ mạng 5G Đã có vi xử lý smartphone hỗ trợ mạng 5G
Sử dụng băng tần 28 GHz, công nghệ mạng di động không dây thế hệ thứ 5 (5G) hứa hẹn cung cấp tốc độ truy cập lên đến 5 Gigabit/s.
Công nghệ thông tin - Cách đọc tin nhắn Messenger nhưng không hiện "đã xem" Cách đọc tin nhắn Messenger nhưng không hiện "đã xem"
Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể âm thầm đọc tin nhắn trên Facebook nhưng không cho phép hiển thị thông báo “đã đọc” hoặc “seen”.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN IOS
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang