Amazon đang vào mùa bán hàng giảm giá "khủng"

Thứ Bảy, ngày 22/11/2014 06:01 AM (GMT+7)

Một số mặt hàng thậm chí có mức giảm giá trên 90%.

Amazon đã bắt đầu bán hàng giảm giá cho dịp Black Friday sớm hơn nhiều năm qua. Theo đó, nhà bán lẻ trực tuyến này đã tiến hành các giao dịch từ 21/11, một tuần trước khi tới ngày truyền thống Black Friday.

Amazon đang vào mùa bán hàng giảm giá "khủng" - 1

Amazon đang vào mùa bán hàng giảm giá "khủng".

Cụ thể, trong 8 ngày bắt đầu từ 21/11, Amazon sẽ có các đợt hàng giảm giá mới mỗi 10 phút, đối với tất cả mọi thứ từ đồ điện tử đến quần áo, đồ chơi. Trong đó, Amazon sẽ 6 ngày bán hàng đặc biệt, gọi là "các ưu đãi trong ngày" cho 3 ngày Lễ Tạ Ơn và 3 ngày Black Friday.

Nếu bạn là một thành viên Amazon Prime, bạn sẽ nhận được điều quyền đặc biệt, như có thêm 30 phút mua hàng giảm giá so với người dùng bình thường. Tuy nhiên, khi lượng sản phẩm khuyến mãi đã bán hết hay hết thời gian thì bạn không thể mua được.

Theo truyền thống, các nhà bán lẻ trực tuyến thường chờ đợi đến Black Friday để giới thiệu sản phẩm và bán hàng, thường là vào ngày thứ 2 sau Lễ Tạ Ơn, được gọi là "Cyber Monday", nhưng các nhà bán lẻ như Walmart và Kmart đang vào mùa bán hàng Black Friday sớm hơn. Lý do mà Amazon và các nhà bán lẻ trực tuyến khác phải thực hiện các giao dịch của họ trước là để cạnh tranh.

Amazon đang vào mùa bán hàng giảm giá "khủng" - 2

Amazon đã bắt đầu bán các món hàng giảm giá "khủng" nhân dịp Lễ Tạ Ơn.

Để phục vụ mùa bán hàng giảm giá này, Amazon đã tuyển dụng thêm lao động và trang bị thêm robot. Công ty đã được sử dụng nhiều robot trong kho để xử lý đơn đặt hàng. Công ty cũng đã thuê 80.000 lao động thời vụ, nhiều hơn 10.000 so với năm 2013, theo Wall Street Journal.

Amazon là nhà bán lẻ trực tuyến được truy cập nhiều nhất tại Mỹ vào ngày Black Friday năm ngoái, theo số liệu từ ComScore.

Theo Ngọc Phạm (Theo Huffington Post) (Khám phá)
Tin tức công nghệ - Mùa mua hàng giá "sốc" Black Friday: Coi chừng tin tặc mạng! Mùa mua hàng giá "sốc" Black Friday: Coi chừng tin tặc mạng!
Mùa mua sắm giảm giá mạnh Black Friday sắp tới, đây cũng là dịp hoạt động của các hacker.
Công nghệ thông tin - Thương mại điện tử: Thị trường đông nhưng vẫn rộng Thương mại điện tử: Thị trường đông nhưng vẫn rộng
Sau khi internet có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 1997 thì định nghĩa "thương mại điện tử" cũng đã xuất hiện từ năm 2003. Tuy nhiên, nó chỉ...
Công nghệ thông tin - Để mua được hàng điện tử xách tay giá rẻ Để mua được hàng điện tử xách tay giá rẻ
Chọn lựa từ một địa chỉ đáng tin cậy, người bán uy tín và dành thời gian "săn" hàng sẽ giúp người dùng mua được một món hàng điện tử xách tay...
Công nghệ thông tin - Dân buôn iPhone xách tay và nghệ thuật "hốt tiền" Dân buôn iPhone xách tay và nghệ thuật "hốt tiền"
Trên thị trường mua bán hàng xách tay, iPhone luôn là sản phẩm thu hút nhiều “tay” buôn vì độ hot và lợi nhuận cao, iPhone cũng là dòng điện...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang