7 website kỳ lạ có lượng truy cập khổng lồ mà bạn không hề biết

Chủ Nhật, ngày 06/08/2017 14:03 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Internet

Số lượt truy cập vào các trang này còn vượt xa những trang nổi tiếng như Business Insider hay The New York Times và đảm bảo bạn sẽ bất ngờ khi biết nội dung của nó là gì.

Legacy.com

Website này là một trang chuyên tổng hợp các bài điếu văn trên thế giới, từ những vĩ nhân cho đến dân thường. Nó thu hút hơn 25 triệu người truy cập mỗi tháng, nhiều hơn cả trang USA Today.

7 website kỳ lạ có lượng truy cập khổng lồ mà bạn không hề biết - 1

Legacy.com

Ranker.com

Trang web đặc biệt này ra đời là tập hợp của hàng trăm nghìn các bảng xếp hạng, ở mọi hình thức, trong mọi lĩnh vực. Lượng truy cập hàng tháng của trang này là 22,3 triệu lượt, gấp rưỡi website ca nhạc Pandora.

7 website kỳ lạ có lượng truy cập khổng lồ mà bạn không hề biết - 2

Ranker.com

Twentytowords.com

Sứ mệnh của Twentytowords.com khi thành lập là “Xóa bỏ sự nhàm chán. Chia sẻ niềm hạnh phúc”. Và chính xác đó là điều website này đang làm khi chia sẻ hàng nghìn mẹo vặt, bí quyết sống, và đặc biệt là hình ảnh và những câu chuyện cảm động về thú cưng. Trang này thu hút hơn 16 triệu lượt view/ngày, vượt xa website được coi là bách khoa toàn thư về du lịch Expedia.

7 website kỳ lạ có lượng truy cập khổng lồ mà bạn không hề biết - 3

Twentytowords.com

LittleThings.com

LittleThings.com là một website lý tưởng cho mọi tín đồ handmade và các bậc làm cha mẹ. Chỉ với những video hướng dẫn làm đồ chơi và dạy nấu ăn, LittleThings.com thu hút hơn 15 triệu lượt truy cập mỗi tháng, cao hơn so với con số 13 triệu của tờ báo nổi tiếng thế giới The New York Times.

7 website kỳ lạ có lượng truy cập khổng lồ mà bạn không hề biết - 4

LittleThings.com

Topix.com

Đây là trang web giải trí và tin tức rất thú vị bởi thông tin của nó được tổng hợp và tương tác với người xem qua các slideshow và các bài đố hay câu hỏi trắc nghiệm. Nó có thể tự tin trước tờ Business Insider với số lượt truy cập là hơn 12 triệu lượt/tháng.

7 website kỳ lạ có lượng truy cập khổng lồ mà bạn không hề biết - 6

Topix.com

Steamcommunity.com

Nền tảng chuyên mua bán games và tương tác trực tuyến với người chơi này thu hút 12,1 triệu lượt truy cập mỗi tháng, hơn cả website tin tức uy tín Bloomberg.

7 website kỳ lạ có lượng truy cập khổng lồ mà bạn không hề biết - 7

Steamcommunity.com

AZlyrics.com

Có lẽ bất cứ ai từng nghe nhạc US UK đều biết đến website này. Nó là trang web chia sẻ lời bài hát lớn nhất thế giới với hàng trăm nghìn list nhạc và những bài hát "hiếm có khó tìm", thu hút được hơn 10 triệu lượt view mỗi tháng, nhiều hơn tờ báo được ưa chuộng tại Mỹ là American Express. 

7 website kỳ lạ có lượng truy cập khổng lồ mà bạn không hề biết - 8

AZlyrics.com

Đóng cửa 2 website giao dịch phi pháp lớn nhất thế giới

Đây được coi là chuyên án lớn nhất năm nay của Bộ Tư pháp Mỹ.

Theo Minh Thu (BI/ICT News)
Công nghệ thông tin - Dè chừng tên lửa Triều Tiên, Nhật Bản mở website chỉ cách lánh nạn Dè chừng tên lửa Triều Tiên, Nhật Bản mở website chỉ cách lánh nạn
Trang web này cung cấp cho người dân Nhật Bản những kiến thức quan trọng để kịp thời lánh nạn khi bị tên lửa tấn công.
Công nghệ thông tin - Giật mình với vụ 'tin tắc nhí' tấn công website sân bay Giật mình với vụ 'tin tắc nhí' tấn công website sân bay
Vụ việc tấn công website sân bay mới đây chỉ để hai cậu học sinh cấp hai khẳng định tên tuổi, nhưng cho thấy việc đảm bảo an ninh mạng cho...
Công nghệ thông tin - "Giật mình" trước lượng người truy cập vào các website lừa đảo "Giật mình" trước lượng người truy cập vào các website lừa đảo
Đã có ít nhất 155 triệu người dùng không hề hay biết khi truy cập vào những trang web lừa đảo, và gần 50% trong số đó bị tội phạm mạng tấn...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Internet
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang