6 add-ons 'tăng lực' cho Facebook ngay trên trình duyệt web

Thứ Ba, ngày 04/11/2014 07:00 AM (GMT+7)

Người dùng sẽ lướt Facebook, đăng tải status, xem và chỉnh sửa hình ảnh tiện dụng hơn thông qua các thành phần mở rộng (add-ons) này.

1. Social Fixer

Social Fixer là một thành phần phần mở rộng dành cho tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay, ngoại trừ Internet Explorer, từng được gọi là "Better Facebook". Social Fixer hỗ trợ lọc News Feed, ẩn những bài viết bạn đã xem cũng như tùy chỉnh thanh công cụ và tăng kích thước font chữ.

6 add-ons 'tăng lực' cho Facebook ngay trên trình duyệt web - 1

2. Photo Zoom

Photo Zoom chỉ dành cho trình duyệt Google Chrome, hỗ trợ phóng to hình ảnh trên Facebook để người dùng xem ở kích thước lớn hơn và đầy đủ hơn. Hiện Photo Zoom đang nhận được hơn 60.000 lượt đánh giá và trung binh đạt 5 sao.

6 add-ons 'tăng lực' cho Facebook ngay trên trình duyệt web - 2

3. Adblock Plus

Adblock Plus có sẵn trên Google Chrome, Firefox, Safari và Internet Explorer. Thành phần này giúp loại bỏ mọi cửa sổ quảng cáo xuất hiện trên các trình duyệt, đồng thời cũng loại bỏ các biểu tượng mạng xã hội trên trang web.

6 add-ons 'tăng lực' cho Facebook ngay trên trình duyệt web - 3

4. Hootlet

Hootlet là một thành phần mở rộng dành cho Chrome và Firefox từ HootSuite, tích hợp các tính năng mạng xã hội cực kỳ tiện dụng, như chia sẻ bài viết chỉ với một "cú" nhấn chuột trên trình duyệt web.

6 add-ons 'tăng lực' cho Facebook ngay trên trình duyệt web - 4

5. Facebook cho Chrome

Facebook for Chrome là một thành phần mở rộng tuyệt vời dành cho Google Chrome với một số chức năng: Xem News Feed và các thông báo, cập nhật trạng thái, xem và gửi tin nhắn, mở trang web Facebook... Tất cả được thể hiện trên một giao diện cực kỳ đơn giản, và nó có sẵn trực tiếp trên thanh công cụ của trình duyệt.

6 add-ons 'tăng lực' cho Facebook ngay trên trình duyệt web - 5

6. Photon

Chỉ có sẵn cho Chrome, Photon sẽ thêm một trình đơn lên các hình ảnh của Facebook, cho phép bạn tải về, chia sẻ và chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp. Các chức năng chỉnh sửa sẽ mở ra một cửa sổ dạng pop-up, bao gồm cắt xén, sử dụng bộ lọc hình và chèn khung.

6 add-ons 'tăng lực' cho Facebook ngay trên trình duyệt web - 6

Theo Ngọc Phạm (Theo Masable) (Khám phá)
Thời trang Hi-tech - Facebook trên iOS đã nhanh thêm 50% Facebook trên iOS đã nhanh thêm 50%
Bằng cách thay đổi thiết kế dữ liệu, các kỹ sư đã giúp Facebook trên iOS hoạt động nhanh thêm 50%.
Công nghệ thông tin - Facebook sắp trở thành 'quốc gia' lớn nhất quả đất Facebook sắp trở thành 'quốc gia' lớn nhất quả đất
Đó là kết quả tất yếu của sự phát triển quá nhanh chóng của mạng xã hội Facebook. Hiện người dùng thường xuyên mỗi tháng trên Facebook sắp...
Thời trang Hi-tech - Ứng dụng độc hại ngày càng lộng hành trên Facebook Ứng dụng độc hại ngày càng lộng hành trên Facebook
Thông qua các ứng dụng này, thông tin độc hại sẽ được đăng tải lên timeline của nhiều người và ai ít kinh nghiệm sẽ "dính đòn".
Thời trang Hi-tech - Facebook trình làng ứng dụng cho phép ẩn danh Facebook trình làng ứng dụng cho phép ẩn danh
Facebook vừa chính thức tung ra ứng dụng "Room", cho phép người dùng đăng nhập ẩn danh để thảo luận về các vấn đề nhạy cảm mà không cần sử...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang