50 GB lưu trữ miễn phí trên "đám mây" Box.net

Thứ Bảy, ngày 18/01/2014 06:00 AM (GMT+7)

Được thiết kế lại với nhiều cải tiến, Box - dich vụ lưu trữ đám mây còn tặng cho người dùng 50 GB lưu trữ miễn phí trọn đời. Chương trình áp dụng cho người dùng iOS, kéo dài trong vòng 1 tháng.

Ở giao diện mới của ứng dụng Box dành cho iPad và iPhone người dùng sẽ được trang bị thêm tính năng tìm kiếm thời gian thực và di chuyển nhiều file cùng một lúc, giúp người dùng tương tác tốt hơn với nội dung của họ.

50 GB lưu trữ miễn phí trên "đám mây" Box.net - 1

Phiên bản mới có tốc độ xử lý nhanh hơn, thao tác đơn giản cùng giao diện nội dung bố trí khá tiện ích, và đó là nền tảng để công ty tiếp tục phát triển các phiên bản dành cho Android, Windows Phone, Windows 8 và nhiều nền tảng web di động khác.

Ứng dụng hỗ trợ hơn 100 loại tập tin, bao gồm cả PowerPoint, PDF, hình ảnh và video. Trên iOS, ứng dụng cung cấp một menu tương tác dành cho các tập tin. Tất cả những gì mà Box thực hiện nhằm giải quyết những nhu cầu thân thiện và chuyên nghiệp mà nhiều doanh nghiệp phần mềm cần đến.

Chương trình tặng 50 GB không gian lưu trữ miễn phí được Box đưa ra hướng đến tất cả người tiêu dùng không phân biệt cũ và mới. Chương trình sẽ kéo dài trong vòng 30 ngày kể từ ngày ra thông báo.

Theo NLĐ
Công nghệ thông tin - Kinh hoàng 110 triệu tài khoản ngân hàng bị đánh cắp Kinh hoàng 110 triệu tài khoản ngân hàng bị đánh cắp
Con số tài khoản thanh toán cá nhân bị đánh cắp lớn hơn nhiều so với con số 40 triệu ban đầu.
Công nghệ thông tin - Windows 9 sẽ có giao diện "Modern UI 2.0" Windows 9 sẽ có giao diện "Modern UI 2.0"
Windows 9 sẽ được phát hành vào tháng 4-2015 sau khi Microsoft có buổi giới thiệu đầu tiên về hệ điều hành này tại hội nghị BUILD của công...
Công nghệ thông tin - Bộ ảnh những người "nghiện" smartphone Bộ ảnh những người "nghiện" smartphone
Đã đến lúc bạn phải giữ khoảng cách hơn với chiếc smartphone của mình!
Công nghệ thông tin - Smartphone nào "sợ" lạnh hơn? Smartphone nào "sợ" lạnh hơn?
Bạn có biết những chiếc điện thoại thông minh không ưa gì thời tiết giá lạnh?
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang