5 ứng dụng camera tốt nhất cho Android

Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 06:01 AM (GMT+7)

Các ứng dụng này được cung cấp miễn phí không chỉ cho Android mà còn cả iOS.

VSCO Cam

Đây không phải là ứng dụng camera hàng đầu trong danh sách của người dùng smartphone đòi hỏi sự thân thiện, bởi nó đòi hỏi người dùng phải dành thời gian tìm hiểu cách sử dụng. Mặc dù vậy, VSCO Cam được đánh giá là một trong những ứng dụng camera tốt nhất dành cho Android với số lượng lớn bộ lọc mà nó mang lại cũng như chất lượng của các bộ lọc này.

VSCO Cam kết hợp giữa khả năng chụp ảnh với chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh, mang tới trải nghiệm giống như Instagram. Tuy nhiên, ứng dụng không cung cấp chế độ làm đẹp ảnh một chạm, thay vào đó người dùng phải tự tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét,...

5 ứng dụng camera tốt nhất cho Android - 1

VSCO Cam.

A Better Camera

A Better Camera được giới thiệu là ứng dụng camera có nhiều chức năng hơn camera mặc định của smartphone. Mặc dù hầu hết các ứng dụng camera của Android có khả năng chụp ảnh khá tốt, nhưng chúng vẫn thường thiếu một số tính năng. Với A Better Camera thì khác, nó bù đắp những thiếu sót đó qua giao diện camera rất dễ sử dụng, từ chế độ HDR và quay video cho tới chụp ảnh Panorama và chế độ chụp theo nhóm.

5 ứng dụng camera tốt nhất cho Android - 2

A Better Camera.

Camera360 Ultimate

Ứng dụng Camera360 Ultimate đang được rất nhiều người dùng iOS và Android sử dụng bởi các bộ lọc hấp dẫn mà nó mang lại, đặc biệt ở khả năng làm mịn da, xóa mụn tuyệt vời. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem trước hiệu ứng của bộ lọc cho bức ảnh định chụp trước khi chụp. Giao diện của Camera360 Ultimate cũng rất đơn giản và dễ sử dụng, tất cả các tính năng được hiển thị rõ ràng và đầy đủ ngay trên màn hình chính.

5 ứng dụng camera tốt nhất cho Android - 3

Camera360 Ultimate.

Manual Camera

Với Manual Camera, bạn có thể tự thực hiện cấu hình các thiết lập cài đặt khi chụp theo ý muốn của mình. Mục đích của ứng dụng là mang đến cho các nhiếp ảnh gia khả năng kiểm soát được nhiều thiết lập nhất có thể. Do đó, khi bạn muốn có một ứng dụng dễ sử dụng hay đơn giản là muốn tạo ra một bức ảnh chỉ với một chạm thì hãy khoan nghĩ đến Manual Camera.

5 ứng dụng camera tốt nhất cho Android - 4

Manual Camera.

Pixlr Express

Pixlr Express là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí. Với Pixlr Express bạn có thể tùy chọn kích cỡ, thay đổi hiệu ứng, chỉnh sửa ảnh theo cách mà mình muốn. Quan trọng hơn cả đó là khả năng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật vượt xa so với ảnh gốc ban đầu. Tương tự ứng dụng Photoshop hay Snapseed dành cho di động, Pixlr Express được phát hành miễn phí cho iOS và Android với đầy đủ tính năng tương đồng với phiên bản web.

5 ứng dụng camera tốt nhất cho Android - 5

Pixlr Express.

Theo Ngọc Phạm (danviet.vn)
Công nghệ thông tin - Lightroom 5: Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Lightroom 5: Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Lightroom 5 là phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý, xử lý ảnh chuyên nghiệp của hãng Adobe với nhiều cải tiến hấp dẫn.
Công nghệ thông tin - Fotor: Chỉnh sửa ảnh online miễn phí Fotor: Chỉnh sửa ảnh online miễn phí
Không cần phần mềm chuyên dụng, với dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí Fotor bạn có thể tự mình “make-up” cho bức ảnh mà không cần...
Công nghệ thông tin - 10 dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hấp dẫn 10 dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hấp dẫn
Với nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh ở mức cơ bản, những dịch vụ dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Công nghệ thông tin - Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí đáng thử Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí đáng thử
Bên cạnh những ứng dụng biên tập ảnh tính phí nổi tiếng như Photoshop... người dùng có thể trải nghiệm một số phần mềm hoàn toàn miễn phí,...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang