40% thị phần laptop chơi game toàn cầu thuộc về ASUS

Thứ Hai, ngày 29/08/2016 06:00 AM (GMT+7)

Thị phần toàn cầu của dòng laptop chơi game ASUS trong nửa đầu năm 2016 cao hơn tổng thị phần của cả ba đối thủ kế tiếp cộng lại, theo số liệu của GfK vừa công bố.

Laptop chơi game ASUS tích hợp card đồ họa NVIDIA GeForce GTX dẫn đầu, chiếm đến 40% thị phần toàn cầu, thậm chí còn cao hơn tổng thị phần của ba đối thủ xếp kế tiếp cộng lại. 

ASUS tăng trưởng đáng kể ở hai thị trường Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ, châu Phi và châu Á - Thái Bình Dương, tăng hơn 5% so với cùng kỳ năm ngoái.

40% thị phần laptop chơi game toàn cầu thuộc về ASUS - 1

Theo Newzoo, ASUS là nhãn hiệu máy tính chơi game được game thủ yêu thích nhất tại thị trường Mỹ. 

Ông Rex Lee - Tổng giám đốc Marketing ASUS toàn cầu cho biết: “Những kết quả ấn tượng phản ánh nỗ lực của ASUS để mang lại giải pháp và phần cứng chơi game đột phá nhất có thể. Chúng tôi hướng đến việc mang lại cho game thủ và người đam mê game trên toàn thế giới trải nghiệm chơi game và điện toán cực đỉnh. Mục tiêu của chúng tôi là đạt được hơn 50% thị phần laptop chơi game trong nửa năm còn lại 2016, và tiếp tục dẫn đầu thị trường laptop chơi game”.

Gần đây nhất, ASUS đã cho ra mắt ROG GX800, thế hệ laptop chơi game có hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng và GPU NVIDIA SLI mới nhất. Sản phẩm được trang bị bàn phím cơ với công nghệ chống mất phím mang lại cảm giác chắc chắn và siêu nhạy. 

Theo Triệu Mẫn (Pháp luật TP.HCM)
Công nghệ thông tin - Tiết lộ về bản cập nhật sắp phát hành của game Pokémon GO Tiết lộ về bản cập nhật sắp phát hành của game Pokémon GO
Bản cập nhật mới này sẽ khiến luật chơi không còn đơn giản như trước nhưng bù lại game sẽ có chiều sâu hơn.
Công nghệ thông tin - Game Pokémon GO đang dần “lụi tàn”? Game Pokémon GO đang dần “lụi tàn”?
Lượng game thủ thường xuyên chơi game này tính theo tuần và tháng đều đang giảm.
Công nghệ thông tin - Bộ TT&TT phát cảnh báo về game Pokémon GO Bộ TT&TT phát cảnh báo về game Pokémon GO
Những cảnh báo này được Bộ TT&TT đưa ra trong lúc game Pokémon GO đang gây sốt ở Hà Nội và TP.HCM.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang