4 bước để xóa vĩnh viễn tài khoản Google

Thứ Ba, ngày 04/10/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Google

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Google nếu không muốn sử dụng.

- Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ https://www.google.com.vn/ và đăng nhập bằng tài khoản Google tương ứng. 

4 bước để xóa vĩnh viễn tài khoản Google - 1

Dễ dàng quản lý các lựa chọn liên quan đến tài khoản Google. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 2: Sau đó, bấm vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải và chọn My Account (tài khoản của tôi) > Delete your account or services (xóa tài khoản hoặc dịch vụ) tại mục Account preferences (tùy chọn tài khoản).

4 bước để xóa vĩnh viễn tài khoản Google - 2

Xóa tài khoản hoặc dịch vụ của bạn. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 3: Nếu muốn xóa các dịch vụ của Google, bạn hãy chọn Delete products. Ngược lại, tùy chọn Delete Google Account and Data sẽ cho phép người dùng xóa tài khoản và toàn bộ dữ liệu, nhập mật khẩu khi được yêu cầu.

4 bước để xóa vĩnh viễn tài khoản Google - 3

Lựa chọn các mục cần xóa tương ứng. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 4: Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn có thể kiểm tra lại toàn bộ các dịch vụ và dữ liệu trước khi xóa vĩnh viễn. Cuối cùng, kéo xuống bên dưới và đánh dấu chọn vào hai tùy chọn, sau đó nhấn Delete Account để xóa tài khoản.

4 bước để xóa vĩnh viễn tài khoản Google - 4

Tài khoản Google sẽ được xóa ngay lập tức và không thể khôi phục. Ảnh: MINH HOÀNG

Nhìn chung, đây chỉ là cách đơn giản nhất để xóa tài khoản Google vĩnh viễn hoặc các dịch vụ Gmail, Google Drive nói riêng. Không giống như Facebook, việc xóa tài khoản Google sẽ diễn ra ngay lập tức và bạn không thể khôi phục hoặc kích hoạt trở lại. 

Theo Minh Hoàng (Pháp luật TP.HCM)
Công nghệ thông tin - Cách xóa các ứng dụng gốc khỏi màn hình iPhone Cách xóa các ứng dụng gốc khỏi màn hình iPhone
Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xóa bớt các ứng dụng gốc (được cài sẵn) khỏi màn hình iPhone, iPad dễ dàng.
Công nghệ thông tin - Facebook giúp xóa nhòa khoảng cách về ngôn ngữ Facebook giúp xóa nhòa khoảng cách về ngôn ngữ
Tùy thuộc vào ngôn ngữ của người xem mà Facebook sẽ dịch status sang đúng ngôn ngữ ấy.
Công nghệ thông tin - Chuyện gì xảy ra khi xóa ứng dụng mặc định khỏi iOS 10? Chuyện gì xảy ra khi xóa ứng dụng mặc định khỏi iOS 10?
Thực chất, ứng dụng vẫn tồn tại trên máy như một phần của hệ điều hành.
VIDEO CHỌN LỌC
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7