"Live" cảnh khiêu dâm, "hot girl" lãnh 4 năm tù

Thứ Tư, ngày 30/11/2016 14:28 PM (GMT+7)

Theo truyền thông Trung Quốc, một cô gái trẻ nước này bị kết án 4 năm tù sau khi lan truyền những đoạn clip khiêu dâm lên Internet.

Cô gái 21 tuổi với biệt danh Sherry Gun bị bắt sau khi đoạn clip có tên "Cuộc yêu tay bốn ở Thành Đô" được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Theo các báo cáo, cô này tham gia vào việc quay phim cùng với 1 người phụ nữ và 2 người đàn ông khác để thu hút nhiều người theo dõi hơn.

Được biết, Sherry Gun rất nổi tiếng trên mạng, thường "live" (phát trực tiếp) những hoạt động thường ngày của mình lên mạng xã hội cho hơn 40.000 người theo dõi.

Trang tin Chengdu Business Daily đưa tin đoạn clip dài 2 phút lan truyền chóng mặt trên mạng hồi tháng 3 và cụm từ "Cuộc yêu tay bốn ở Thành Đô" nhanh chóng đứng đầu trên những công cụ tìm kiếm ở Trung Quốc.

Vụ việc khiến các quan chức thuộc nhóm an ninh mạng tại Văn phòng An ninh Công cộng Miên Trúc chú ý. Họ nhanh chóng thành lập một nhóm điều tra các đoạn clip và tìm ra cô Sherry Gun.

"Live" cảnh khiêu dâm, "hot girl" lãnh 4 năm tù - 1

Cô gái 21 tuổi với biệt danh Sherry Gun. Ảnh: Huanqiu.com

Được biết, cô gái này họ Lin, đến từ TP Đức Dương, tỉnh Tứ Xuyên nhưng sống ở TP Thành Đô. Lin bị bắt bên ngoài căn hộ của mình hồi tháng 4 qua, sau khi cô đi du lịch ở Dubai về. Ngoài cô Lin, 2 nghi phạm khác, tên Wang và Li, cũng bị bắt cùng lúc.

Theo thông tin của cảnh sát, cả 3 người đã thừa nhận hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy lên Internet. Tất cả các nghi phạm đều dưới 22 tuổi và xuất thân từ những gia đình giàu có.

Ba người này khai rằng họ quyết định đăng tải những đoạn clip trên để được nổi tiếng. Đây chỉ là 1 trong số 31 đoạn phim khiêu dâm nghi phạm Lin đăng lên mạng và cô này kiếm được khoảng 75.000 nhân dân tệ (gần 11.000 USD) nhờ hình thức kinh doanh trên.

Ngày 23-11, Lin bị kết án tù 4 năm tại Tòa án Nhân dân Miên Dương. Ngoài ra, cô này còn phải nộp phạt 100.000 Nhân dân tệ và bị tịch thu điện thoại lẫn máy tính.

Theo M.Vy (Người lao động)
ad zone of 24h
Công nghệ thông tin - Bi hài vụ phim khiêu dâm hạng nặng "phát nhầm"' trên đài CNN Bi hài vụ phim khiêu dâm hạng nặng "phát nhầm"' trên đài CNN
“CNN phát nhầm 30 phút phim khiêu dâm hạng nặng trong ngày Lễ Tạ ơn”. Thông tin này phát tán nhanh tới chóng mặt trên hàng loạt trang tin...
Công nghệ thông tin - Xem phim khiêu dâm gây hại cho não bộ nam giới Xem phim khiêu dâm gây hại cho não bộ nam giới
Theo báo cáo của các nhà nghiên cứu tại Viện Max Planck (Đức), việc xem phim khiêu dâm nhiều có thể khiến nam giới bị teo não và mất đi ham...
Công nghệ thông tin - Tin xấu cho những ai hay xem phim khiêu dâm trên smartphone Tin xấu cho những ai hay xem phim khiêu dâm trên smartphone
Chuyên gia bảo mật Alex Dubrovsky của Dell vừa phát hiện hơn 100 ứng dụng khiêu dâm có chứa phần mềm độc hại, được sử dụng để ăn cắp dữ...
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang