3 cách để chạy ứng dụng iOS trên máy tính

Thứ Bảy, ngày 21/05/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

IOS

Không cần phải mua iPhone hoặc iPad, chỉ với vài thủ thuật đơn giản, bạn hoàn toàn có thể chạy các ứng dụng iOS ngay trên máy tính.

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều ứng dụng giả lập, cho phép người dùng có thể trải nghiệm nhanh các ứng dụng Android ngay trên máy tính, đơn cử như BlueStacks App Player, Droid4X, ARChon... Tương tự như vậy cho nền tảng iOS, dưới đây là danh sách các ứng dụng giả lập tốt nhất mà bạn nên thử.

1. iPadian Emulator

iPadian Emulator một trong những trình giả lập iOS tốt nhất hiện nay, cho phép bạn trải nghiệm nhanh các ứng dụng iOS ngay trên máy tính mà không cần phải có iPhone hoặc iPad. Ngoài ra, ứng dụng này cũng được khá nhiều người dùng đánh giá tích cực về tốc độ tải và các tính năng hỗ trợ đi kèm. 

3 cách để chạy ứng dụng iOS trên máy tính - 1

Bạn đọc quan tâm có thể tải và cài đặt ứng dụng tại địa chỉ http://www.xpadian.com/.

2. Air iPhone Emulator

Trình giả lập này có giao diện khá đơn giản và thân thiện, được xây dựng trên nền tảng Adobe AIR. Bạn đọc quan tâm có thể tải tại địa chỉ http://air-iphone.software.informer.com/.

3 cách để chạy ứng dụng iOS trên máy tính - 2

3. MobiOne Studio

Đây là một ứng dụng khá hay chạy trên nền tảng Windows, cho phép bạn trải nghiệm nhanh các ứng dụng iOS và cả Android. Hiện tại MobiOne Studio đang được cung cấp miễn phí tại địa chỉ http://mobione-studio.software.informer.com/.

Người dùng có thể cài đặt tất cả để chọn ra một ứng dụng giả lập thuận tiện nhất. Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết.

3 cách để chạy ứng dụng iOS trên máy tính - 3

Theo Tiểu Minh (TV/Pháp luật TP.HCM)
Công nghệ thông tin - Nhà máy lắp ráp điện thoại Microsoft tại Việt Nam đổi chủ Nhà máy lắp ráp điện thoại Microsoft tại Việt Nam đổi chủ
Microsoft đã quyết định bán mảng điện thoại phổ thông cho các đối tác, bao gồm cả nhà máy tại Việt Nam.
Công nghệ thông tin - Xem mọi video đang tường thuật trực tiếp trên Facebook Xem mọi video đang tường thuật trực tiếp trên Facebook
Bạn có thể quét và chọn xem bất kỳ đoạn video trực tuyến nào đang phát trên Facebook.
Công nghệ thông tin - Kiếm tiền từ Google bằng 1 triệu máy tính 'ma' Kiếm tiền từ Google bằng 1 triệu máy tính 'ma'
Hãng bảo mật Bitdefender vừa tiết lộ về một băng nhóm tội phạm mạng, chuyên đi kiếm tiền từ Adsense bằng 1 triệu máy tính “ma”.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN IOS
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang