20GB SkyDrive miễn phí cho người dùng Windows Phone

Thứ Ba, ngày 24/12/2013 06:00 AM (GMT+7)

Microsoft vừa thông báo tặng 20 GB không gian lưu trữ miễn phí trên SkyDrive trong một năm, ngoài 7 GB không gian miễn phí mà người dùng SkyDrive đã nhận được.

Trong email, món quà này chỉ áp dụng cho kỳ mua sắm trong chương trình "Windows Phone Enthusiast Users", nhưng không nói rõ làm thế nào để là "Enthusiast User". Do đó, không phải tất cả người dùng nhận được 20 GB không gian lưu trữ miễn phí. Nếu bạn là một người sử dụng SkyDrive và không nhận được một email, bạn sẽ không phải là đối tượng này.

20GB SkyDrive miễn phí cho người dùng Windows Phone - 1

Không gian lưu trữ miễn phí kéo dài trong vòng 1 năm, sau đó người dùng sẽ phải trả tiền. Vì vậy đây thực sự là món quà của chương trình quảng cáo hơn là dịch vụ miễn phí. Nếu người dùng không trả phí sau 1 năm, người dùng sẽ không thể truy cập vào các tập tin SkyDrive của mình.

Theo email thì những người bạn của những người nhận được email từ Microsoft có thể yêu cầu nhận được 20 GB không gian lưu trữ từ nay đến ngày 31-1-2014. Chỉ cần nhấp vào liên kết trong mạng chia sẻ từ người được hưởng khuyến mãi, tài khoản SkyDrive của bạn người đó sẽ nhận được không gian lưu trữ miễn phí ngay lập tức.

SkyDrive là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây, cùng với một số dịch vụ phổ biến khác như Dropbox và Google Drive, cạnh tranh trong thị trường doanh nghiệp. Các dịch vụ của Google và Dropbox cung cấp một số lượng hạn chế dung lượng lưu trữ miễn phí mà không cung cấp ngày hết hạn, nhưng dung lượng lưu trữ là khác nhau.

Theo NLĐ
Công nghệ thông tin - Jailbreak thành công iOS 7 Jailbreak thành công iOS 7
Đây là bản jailbreak iOS 7 hoàn chỉnh nhất, tương thích với mọi dòng thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7, từ iPhone 4 đến iPhone 5S, cũng như...
Công nghệ thông tin - Đường truyền Internet Việt Nam sẽ tiếp tục chậm Đường truyền Internet Việt Nam sẽ tiếp tục chậm
Theo thông tin từ các nhà cung cấp mạng viễn thông, đường truyền Internet tại Việt Nam bị chậm từ chiều 20/12 vừa rồi sẽ vẫn tiếp diễn trong...
Công nghệ thông tin - Nhím Darcy đáng yêu gây "sốt" trên Instagram Nhím Darcy đáng yêu gây "sốt" trên Instagram
Với những hình ảnh cực đáng yêu, nhím Darcy đã trở thành tâm điểm của cộng đồng Instagram trong vài ngày qua.
Công nghệ thông tin - Trình duyệt Opera Max giúp tiết kiệm dung lượng 3G thời bão giá Trình duyệt Opera Max giúp tiết kiệm dung lượng 3G thời bão giá
Bằng cách nén tối đa dữ liệu trước lúc tải về thiết bị, Opera Max sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí 3G khi lướt web.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang