2.000 nhân viên Google xuống đường phản đối lệnh cấm nhập cư mới

Thứ Ba, ngày 31/01/2017 10:01 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Google

Các nhân viên Google đã cùng xuống đường phản đối lệnh cấm nhập cư từ tổng thống Donald Trump vì lệnh cấm có thể khiến họ xa cách nhau.

Theo thông tin đăng tải trên Mashable, khoảng 2.000 nhân viên Google ở nhiều nơi trên thế giới đã đồng loạt xuống đường để phản đối lệnh cấm nhập cư vừa được tổng thống Mỹ Donald Trump đặt bút ký.

2.000 nhân viên Google xuống đường phản đối lệnh cấm nhập cư mới - 1

Nhân viên Google xuống đường ở thành phố San Francisco.

2.000 nhân viên Google xuống đường phản đối lệnh cấm nhập cư mới - 2

Nhân viên Google xuống đường tại Mountain View Googleplex.

Riêng tại thành phố San Francisco (Mỹ), ngay bên ngoài trụ sở của Google, ít nhất 100 nhân viên Google đã xuống đường mang theo khẩu hiệu "Bạn xây dựng một bức tường thì chúng tôi sẽ hạ bức tường đó xuống".

Hiện chưa rõ cuộc biểu tình là do nhân viên tự phát hay được công ty tài trợ. Tuy nhiên, theo một nguồn tin của Mashable, những nhân viên tham gia cuộc biểu tình này đã nhận được sự hỗ trợ của công ty Google.

Daisuke Wakabayshi, phóng viên New York Times tường thuật trực tiếp tại hiện trường cho biết thêm rằng, cuộc biểu tình sẽ vẫn tiếp tục trong tương lai.

Một số hình ảnh do phóng viên Mashable ghi nhận tại San Francisco:

2.000 nhân viên Google xuống đường phản đối lệnh cấm nhập cư mới - 3

2.000 nhân viên Google xuống đường phản đối lệnh cấm nhập cư mới - 4

2.000 nhân viên Google xuống đường phản đối lệnh cấm nhập cư mới - 5

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Tổng thống Donald Trump có nguy cơ bị nghe lén từ smartphone Tổng thống Donald Trump có nguy cơ bị nghe lén từ smartphone
Với việc sử dụng một chiếc smartphone Android đã lỗi thời, tổng thống Donald Trump có nguy cơ bị nghe lén, các chuyên gia bảo mật cảnh báo.
Công nghệ thông tin - Tương lai của Apple sẽ ra sao sau khi ông Trump lên cầm quyền? Tương lai của Apple sẽ ra sao sau khi ông Trump lên cầm quyền?
Liệu tương lai của Apple có bị ảnh hưởng sau khi ông Donald Trump đắc cử vị trí Tổng thống Mỹ?
Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn
Đã có không ít các trường hợp nam giới bị yếu sinh lý tìm đến các bài thuốc truyền miệng trong dân gian để kiếm tìm cho mình một cơ hội.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Google
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang