10 game, ứng dụng Việt đang cạnh tranh giải thưởng 50 triệu

Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

IOS

Ban tổ chức cuộc thi Giải thưởng Chim Xanh 2016 vừa thông báo mở cuộc bình chọn cho top 10 sản phẩm lọt vào vòng chung kết của cuộc thi.

Ban tổ chức cuộc thi lập trình game, ứng dụng di động Giải thưởng Chim Xanh 2016 vừa thông báo mở phiên bình chọn cho top 10 sản phẩm lọt vào vòng chung kết của cuộc thi. Cuộc bình chọn kéo dài trong một tháng, từ 0h ngày 25.11 đến hết ngày 24.12.

10 game, ứng dụng Việt đang cạnh tranh giải thưởng 50 triệu - 1

Một số game tham gia Giải thưởng Chim Xanh 2016.

10 sản phẩm này bao gồm 8 game và 2 ứng dụng, sẽ cạnh tranh thứ hạng dựa vào chỉ số Active User của từng sản phẩm trên cả 2 kho ứng dụng App Store (dành cho iOS) và Google Play (dành cho Android). Nhóm phát triển game, ứng dụng có lượng người dùng nhiều nhất sẽ có cơ hội được tham quan trụ sở chính của Google tại Mỹ cùng giải thưởng 50 triệu đồng tiền mặt.

10 game, ứng dụng Việt đang cạnh tranh giải thưởng 50 triệu - 2

Danh sách 10 sản phẩm lọt vào vòng chung kết.

Active User là chỉ số người dùng kích hoạt sản phẩm tính trên từng thời điểm. Chỉ số này có 2 đơn vị tính phổ biến là DAU - số lượng “người dùng duy nhất” mở game, ứng dụng ít nhất một lần trong một ngày ở bất kỳ thời gian nào; MAUs - người dùng mở ứng dụng, game ít nhất 1 lần trong tháng.

Cũng trong tháng 12 tới đây, giải đấu BBA 2016 lần đầu tiên được ra mắt cộng đồng người chơi game di động. Theo đó, các game thủ sẽ tranh tài chơi các game trong top 10 của Giải thưởng Chim Xanh 2016. Sau 3 vòng thi, ban tổ chức sẽ tìm ra game thủ xuất sắc nhất để cùng tham gia với đoàn thí sinh đạt giải triển vọng thăm quan văn phòng Google tại Singapore.

Các game, ứng dụng tham gia cuộc thi Giải thưởng Chim Xanh 2016 được phát hành trên Google Play Store tại địa chỉ http://goo.gl/ZPxXs0 và App Store tại địa chỉ http://goo.gl/du5BLa.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Ảnh thực tế máy chơi game PlayStation 4 mới và tay cầm không dây Ảnh thực tế máy chơi game PlayStation 4 mới và tay cầm không dây
Ngoại hình của PS4 Pro kế thừa thiết kế từ dòng sản phẩm trước với thân máy cắt vát, cấu trúc gồm 3 lớp.
Công nghệ thông tin - Nhìn lại những dòng máy chơi game đình đám của Nintendo Nhìn lại những dòng máy chơi game đình đám của Nintendo
Đã có hàng chục dòng máy chơi game được Nintendo bán ra trong gần 40 năm qua.
Công nghệ thông tin - Top 10 game, ứng dụng trong cuộc thi lập trình "khủng" nhất VN Top 10 game, ứng dụng trong cuộc thi lập trình "khủng" nhất VN
Được đánh giá là cuộc thi lập trình lớn nhất Việt Nam hiện nay, Giải thưởng Chim Xanh đã tìm ra top 10 sản phẩm lọt vào vòng chung kết.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN IOS
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang