Sự "lột xác" của 3 game đình đám trong Bluebird Award 2016 Sự "lột xác" của 3 game đình đám trong Bluebird Award 2016 10/12/2016 08:00:00 Vòng chung kết của cuộc thi lập trình game, ứng dụng Giải thưởng Chim Xanh - Bluebird Award 2016 đã hoàn thành 1/2 chặng đường với sự "lột xác" của top 10.
2 việc cần làm nếu không muốn bị thu hồi SIM 2 việc cần làm nếu không muốn bị thu hồi SIM 10/12/2016 06:00:00 Theo thông tin từ Cục Viễn thông, đến nay cả ba nhà mạng lớn tại Việt Nam đã tiến hành thu hồi 11 triệu SIM kích hoạt sẵn.
Mua hàng không lo chờ tính tiền Mua hàng không lo chờ tính tiền 08/12/2016 07:06:04 Amazon vừa giới thiệu mô hình cửa hàng tiện lợi Amazon Go, khách mua hàng không phải xếp hàng chờ thanh toán mà ung dung về thẳng nhà.
Độc đáo hệ thống loa giúp nghe nhạc ở vị trí không đặt loa Độc đáo hệ thống loa giúp nghe nhạc ở vị trí không đặt loa 07/12/2016 08:22:00 Vị trí phát âm thanh phát ra từ hệ thống loa này được thay đổi linh hoạt bằng một thanh điều khiển cầm tay khá độc đáo.
Vấn nạn SIM rác, thuê bao ảo Vấn nạn SIM rác, thuê bao ảo 04/12/2016 08:50:21 Hàng chục triệu SIM điện thoại rác bị xóa bỏ là một bước tiến bộ, tuy nhiên vẫn cần sự mạnh tay hơn từ các đơn vị quản lý mới có thể dừng hẳn hiện tượng này.
Ổ SSD tốc độ cao hơn 20 lần chuyên dùng cho game thủ Ổ SSD tốc độ cao hơn 20 lần chuyên dùng cho game thủ Các ổ cứng này có mức dung lượng thấp nhất là từ 100GB và tối đa là 1TB.
Công nghệ pin mới giúp kéo dài tuổi thọ và khả năng chịu nhiệt Công nghệ pin mới giúp kéo dài tuổi thọ và khả năng chịu nhiệt Loại pin này có khả năng chịu nhiệt cao hơn 10 độ C so với kỷ lục trước nay.
Những xu hướng công nghệ camera di động của tương lai Những xu hướng công nghệ camera di động của tương lai Camera có độ phân giải "khủng" không còn là mục tiêu duy nhất mà các hãng smartphone hướng tới.
Xử sim rác, giá sim số tăng Xử sim rác, giá sim số tăng Sau khi hàng chục triệu sim rác bị khóa, nhiều nơi đã lợi dụng tình trạng khan hiếm sim để tăng giá.
Biến smartphone thành ổ lưu trữ không dây Biến smartphone thành ổ lưu trữ không dây Có rất nhiều cách để chuyển dữ liệu qua lại giữa smartphone và máy tính, đơn cử như gắn cáp kết nối USB, sử dụng Bluetooth…
Hãy cẩn trọng khi sử dụng tai nghe ngay từ bây giờ Hãy cẩn trọng khi sử dụng tai nghe ngay từ bây giờ Các nhà nghiên cứu an ninh mạng thuộc Trường ĐH Ben Gurion (Israel) cho biết tai nghe có thể bị sử dụng để nghe lén và theo dõi người dùng từ xa.
Siêu pin sạc vài giây dùng cả tuần Siêu pin sạc vài giây dùng cả tuần Loại pin này có thể giúp smartphone hoạt động suốt cả một tuần dài, và mỗi lần sạc chỉ mất vài giây.
Thực hư chuyện sản xuất xe không người lái tại VN? Thực hư chuyện sản xuất xe không người lái tại VN? Mặc dù chưa có xác nhận chính thức, nhưng nhiều bằng chứng cho thấy một công ty công nghệ tại Việt Nam đang muốn gia nhập vào cuộc chơi xe không người lái.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7