"Bí kíp" để có việc tốt lương cao trong lĩnh vực CNTT "Bí kíp" để có việc tốt lương cao trong lĩnh vực CNTT 20/10/2016 06:00:00 Tấm bằng đại học chỉ là một yếu tố trong rất nhiều yếu tố giúp sinh viên công nghệ mới ra trường có được việc làm tốt, lương cao.
Hiểm họa công nghệ từ tương lai Hiểm họa công nghệ từ tương lai Trí thông minh nhân tạo ngày càng phát triển và đảm nhận việc phục vụ con người, tuy nhiên nó cũng sẽ đi kèm với nhiều hiểm họa trong tương lai.
Trung Quốc cấm trẻ em chơi game online sau nửa đêm Trung Quốc cấm trẻ em chơi game online sau nửa đêm Dự thảo phòng chống nghiện internet mới ở Trung Quốc cấm trẻ em chơi game online sau nửa đêm.
Top 100 thương hiệu toàn cầu: Nhiều hãng công nghệ tăng trưởng Top 100 thương hiệu toàn cầu: Nhiều hãng công nghệ tăng trưởng Riêng Facebook tăng trưởng tới 48% so với năm 2015.
So sánh đồ họa FIFA 17 và 16: Thật hơn, có hồn hơn So sánh đồ họa FIFA 17 và 16: Thật hơn, có hồn hơn FIFA 17 đã có những thay đổi đồ họa so với FIFA 16.
Ngày hội công nghệ Google Day X Việt Nam 2016 có gì đặc biệt? Ngày hội công nghệ Google Day X Việt Nam 2016 có gì đặc biệt? Google Day X Việt Nam 2016 là ngày hội Công nghệ thông tin lớn nhất năm, với sự quy tụ của hàng nghìn sản phẩm.
Tin vịt: Công nghệ Mỹ và công nghệ Việt Tin vịt: Công nghệ Mỹ và công nghệ Việt Chỉ cần đổi tên thôi, những sản phẩm bình thường đã trở thành "siêu sản phẩm"!
Apple và Samsung có thể sẽ bị IOC kiện Apple và Samsung có thể sẽ bị IOC kiện Ủy ban Olympic quốc tế phàn nàn việc các hãng Apple, Samsung nhái slogal của họ.
Tin thêm vụ làm lông gà bằng nhựa thông Tin thêm vụ làm lông gà bằng nhựa thông Viện Công Nghệ Gia Cầm đã tìm ra phương pháp chống hành động đang bị lên án này.
Công nghệ quay cóp! Công nghệ quay cóp! Với những công nghệ này thì việc quay cóp bài khi thi cử là điều quá dễ dàng.
Tin vịt: Công nghệ chỉ có ở Việt Nam Tin vịt: Công nghệ chỉ có ở Việt Nam Đây là những tin "tức" độc nhất vô nhị, chỉ có ở Việt Nam và ở Tin vịt Cười 24H.
Truyện cười Công nghệ Truyện cười Công nghệ Khách hàng: - Chiếc quần đùi của tôi cô may hỏng, vậy làm sao mà cô may được những bộ quần áo thời trang hiện đại được?
TAGS:

cong nghe vui

,

phat minh vui

,

tranh vui

,

anh vui

,

hang doc

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7