5 cầu thủ “hóa rồng” sau Confed Cup 5 cầu thủ “hóa rồng” sau Confed Cup Bên cạnh màn trình diễn chói sáng của những ngôi sao hàng đầu như Neymar, Iniesta, Pirlo… Confed 2013 còn là dịp để một số cầu thủ tài năng “bước ra từ bóng tối”. Cùng điểm qua những cầu thủ như vậy.
"Đá trung lập, Brazil không thể hạ TBN" "Đá trung lập, Brazil không thể hạ TBN"27 Diego Maradona tin rằng hiện tại TBN vẫn mạnh hơn Brazil.
Neymar vô lê thần sầu đẹp nhất Confed Cup Neymar vô lê thần sầu đẹp nhất Confed Cup7 Cú bắt vô lê thành bàn của Neymar trong trận đấu gặp Nhật Bản được bình chọn là đẹp nhất Confed Cup 2013.
5 siêu phẩm đá phạt tại Confed Cup 2013 5 siêu phẩm đá phạt tại Confed Cup 20133 Hãy cùng thưởng thức lại 5 siêu phẩm đá phạt tại Confed Cup 2013.
Neymar: Không còn là “ngôi sao Youtube” Neymar: Không còn là “ngôi sao Youtube”30 Đã có lúc người ta cho rằng Neymar sinh ra là để chơi bóng biểu diễn. Và vì thế cái danh hiệu “người hùng Youtube” đã được dành cho anh. Nhưng sau Confed Cup 2013, tất cả sẽ phải nhìn Neymar với con mắt khác.
Đội hình xuất sắc nhất Confed Cup 2013 Đội hình xuất sắc nhất Confed Cup 201317 Confed Cup 2013 đã kết thúc với chất lượng chuyên môn khá cao với sự tỏa sáng của nhiều cầu thủ.
Brazil: Người khổng lồ có đôi chân thép Brazil: Người khổng lồ có đôi chân thép13 Trong chiến thắng của Selecao đừng quên dành những lời khen tặng cho hàng thủ.
Những điểm nhấn Confed Cup 2013 Những điểm nhấn Confed Cup 20131 Confed Cup 2013 chính thức hạ màn với chức vô địch thuộc về Brazil, cùng nhìn lại một số điểm nhấn đáng chú ý tại giải đấu này.
Brazil, Đức... thế giới không còn sợ TBN Brazil, Đức... thế giới không còn sợ TBN43 Ngôi vị thống trị của Tây Ban Nha đang đứng trước những thách thức mạnh mẽ.
Neymar – Fred: Cặp đôi hoàn hảo Neymar – Fred: Cặp đôi hoàn hảo28 Neymar – Fred là sự bổ sung hoàn hảo cho nhau trên hàng công Brazil để góp công lớn cho chức vô địch Confed Cup 2013 của Selecao.
Báo chí TG tâng Brazil lên mây xanh Báo chí TG tâng Brazil lên mây xanh13 Truyền thông thế giới dành hết lời ca ngợi chiến thắng của Brazil trước Tây Ban Nha.
Brazil: Cẩn thận lời nguyền Confed Cup Brazil: Cẩn thận lời nguyền Confed Cup11 Chưa có đội bóng nào vô địch Confed Cup mà vô địch World Cup sau đó trong lịch sử.
TBN thua Brazil: Cần làm cách mạng TBN thua Brazil: Cần làm cách mạng37 Thất bại của ĐT Tây Ban Nha trước Brazil ở trận chung kết Confed Cup là điều cần thiết.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang