Cụ ông Trung Quốc bị bắn chết ở Mỹ khi đang chơi Pokemon Cụ ông Trung Quốc bị bắn chết ở Mỹ khi đang chơi Pokemon Một người đàn ông Trung Quốc 60 tuổi bị bắn chết khi đang chơi trò Pokemon Go với các cháu của mình.
Game Pokémon GO chính thức bị cấm tại Trung Quốc Game Pokémon GO chính thức bị cấm tại Trung Quốc Người chơi có thể bị rơi xuống một vách đá, gây tai nạn giao thông hoặc va chạm nhau ở công viên chỉ vì bắt một con Pokémon quý hiếm.
Nửa triệu lượt tải phần mềm độc hại "đội lốt" Pokémon GO Nửa triệu lượt tải phần mềm độc hại "đội lốt" Pokémon GO Đã có hơn 500.000 lượt tải ứng dụng độc hại này trên Google Play trước khi nó được Google xóa bỏ.
Cấm giáo viên, học sinh chơi Pokemon Go Cấm giáo viên, học sinh chơi Pokemon Go Sở GD-ĐT Gia Lai đã cấm học sinh chơi game Pokemon Go để không ảnh hưởng tới học tập, sức khỏe, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
Nga: Chàng trai đối mặt với án tù vì trò Pokemon Go Nga: Chàng trai đối mặt với án tù vì trò Pokemon Go Hành động thiếu suy nghĩ của chàng trai có thể khiến anh phải nhận án 5 năm tù.
Xem Pokémon GO chạy trên đồng hồ thông minh của Apple Xem Pokémon GO chạy trên đồng hồ thông minh của Apple Apple và Niantic đã giới thiệu những hình ảnh ban đầu về game Pokémon GO khi chạy trên đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2.
Vòng quanh thế giới cùng người đầu tiên "săn" đủ bộ Pokémon Vòng quanh thế giới cùng người đầu tiên "săn" đủ bộ Pokémon Nick Johnson là một siêu game thủ Pokémon, đã được tài trợ để đi bắt Pokémon ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới.
TPHCM: Cấm cán bộ, công chức chơi Pokémon GO trong giờ làm TPHCM: Cấm cán bộ, công chức chơi Pokémon GO trong giờ làm Bộ Thông tin và Truyền thông khuyến cáo người chơi tuân thủ 5 nguyên tắc khi chơi Pokémon GO.
Nữ game thủ người Đài Loan bị mù do... chơi Pokémon GO Nữ game thủ người Đài Loan bị mù do... chơi Pokémon GO Game Pokémon GO đang gây ra nhiều tác hại tại đất nước Đài Loan.
Đà Nẵng: Yêu cầu cán bộ, công chức không chơi Pokémon Đà Nẵng: Yêu cầu cán bộ, công chức không chơi Pokémon Đà Nẵng yêu cầu quán triệt các cơ quan đơn vị quán triệt cán bộ, công chức không chơi Pokémon Go.
Lộ 3 tính năng bí ẩn sắp xuất hiện trên Pokémon GO Lộ 3 tính năng bí ẩn sắp xuất hiện trên Pokémon GO Những tính năng này đã được một game thủ phát hiện ra trong mã lập trình của Pokémon GO, nhưng hiện chưa được áp dụng vào các phiên bản chính thức.
"Bới nát" Hồ Gươm săn Pokémon: "Dân chơi" sợ gì mưa rơi! "Bới nát" Hồ Gươm săn Pokémon: "Dân chơi" sợ gì mưa rơi! Nhiều người đang cuồng game Pokémon GO đến mức sẵn sàng dầm mình dưới mưa tầm tã để "săn thú".
Bị nhắc nhở, game thủ Pokémon GO phản ứng ra sao? Bị nhắc nhở, game thủ Pokémon GO phản ứng ra sao? Công an Q.10, TP.HCM đã ra quân nhắc nhở các game thủ Pokémon GO ở khu vực nhà thờ Đồng Tiến.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang