Nuốt nước mắt tìm vợ và con 10 ngày tuổi trong lòng đất Nuốt nước mắt tìm vợ và con 10 ngày tuổi trong lòng đất “Chỉ trong vài giây, ông trời đã cướp mất người vợ, cùng đứa con có 10 ngày tuổi mà vợ chồng tôi mới kịp đặt tên cách đây 2 ngày. Cũng trong đêm định mệnh ấy, mẹ tôi cũng bị cát chôn vùi dưới lòng đất, giờ chỉ còn 2 bố con nương tựa nhau sống giữa cõi đời này thôi”, anh Vinh đau đớn kể.
Lở đất 7 người chết: Hoảng loạn tìm người thân trong đêm Lở đất 7 người chết: Hoảng loạn tìm người thân trong đêm “Đêm đó tôi không tài nào chợp mắt nổi cho dù đã quá nửa đêm. Bỗng một tiếng nổ lớn vang lên, trong phút chốc, hàng chục người kêu cứu khiến tôi không khỏi kinh hoàng”, anh Thắng vẫn còn sợ hãi kể.
Khung cảnh hoang tàn ở Lạng Sơn sau lũ quét Khung cảnh hoang tàn ở Lạng Sơn sau lũ quét Tính đến 16h chiều nay, bão số 2 đã tan, nhưng thời tiết ở các tỉnh miền Bắc vẫn diễn biến phức tạp. Đặc biệt, thành phố Lạng Sơn và các huyện trong tỉnh trời đã mưa trở lại.
Hà Giang: 7 người chết vì sạt lở đất Hà Giang: 7 người chết vì sạt lở đất Trời mưa lớn, hàng trăm hộ gia đình sống cạnh khu vực sạt lở phải bỏ chạy tán loạn trong đêm tối…
Siêu bão Thần Sấm làm 14 người chết ở Trung Quốc Siêu bão Thần Sấm làm 14 người chết ở Trung Quốc Siêu bão Thần Sấm đã đổ bộ vào Trung Quốc, khiến 14 người thiệt mạng và gây lở đất và mưa lớn tại miền đông nam nước này.
Bão Thần Sấm đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới Bão Thần Sấm đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới Chều 19/7, sau khi đi vào khu vực biên giới Việt - Trung, bão số 2 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.
Quảng Ninh: Tàu chìm, cây đổ ngổn ngang vì bão Thần Sấm Quảng Ninh: Tàu chìm, cây đổ ngổn ngang vì bão Thần Sấm Bão Thần Sấm giật cấp 10 đổ bộ vào TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh khiến nhiều cây xanh bị gãy, nhà bị đổ, tốc mái…
Ảnh: Siêu bão Thần Sấm tàn phá Trung Quốc Ảnh: Siêu bão Thần Sấm tàn phá Trung Quốc Cơ quan khí tượng Trung Quốc hôm nay (19/7) vẫn duy trì mức báo động đỏ đối với siêu bão Thần Sấm khi mưa lớn và gió mạnh tiếp tục càn quét các tỉnh ven biển ở miền nam nước này.
Bộ GD yêu cầu sơ tán tránh bão Thần Sấm Bộ GD yêu cầu sơ tán tránh bão Thần Sấm Bộ trưởng Phạm Vũ Luận gửi công văn đến cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn các địa phương từ Quảng Ninh đến Phú Yên, các tỉnh Bắc Bộ yêu cầu phòng chống bão Rammasun.
Bão Thần Sấm hướng sang TQ, Quảng Ninh mưa to, gió giật mạnh Bão Thần Sấm hướng sang TQ, Quảng Ninh mưa to, gió giật mạnh Cơn bão Thần Sấm đã chếch hướng vào tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Tuy nhiên, do ảnh hưởng của bão, TP Móng Cái (Quảng Ninh) mưa rất to, gió giật mạnh.
Hàng không hủy, đổi nhiều chuyến bay vì bão Thần Sấm Hàng không hủy, đổi nhiều chuyến bay vì bão Thần Sấm Nhiều chuyến bay của Vietnam Airlines bị hủy. Một số chuyến của Jestar Pacific sẽ khởi hành muộn hoặc sớm hơn giờ đã lên kế hoạch.
Bão Thần Sấm tiến sát bờ, Quảng Ninh có gió giật mạnh Bão Thần Sấm tiến sát bờ, Quảng Ninh có gió giật mạnh Hiện nay, bão Thần Sấm (bão số 2) bắt đầu ảnh hưởng trực tiếp tới tỉnh Quảng Ninh, tại đảo Bạch Long Vĩ đã đo được gió mạnh cấp 7, giật cấp 9; đảo Cô Tô có gió giật cấp 8; Móng Cái (Quảng Ninh) có gió giật cấp 7; Cửa Ông (Quảng Ninh) có gió giật cấp 6,…
Quảng Ninh: Đưa dân lên hang động tránh bão Thần Sấm Quảng Ninh: Đưa dân lên hang động tránh bão Thần Sấm Để đảm bảo an toàn cho người dân trước khi bão Thần Sấm đổ bộ vào đất liền, UBND TP Hạ Long đã di dời người dân sống ở các chòi, lồng bè lên hang động tránh bão.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang