Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 1) Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 1) Một cô gái bị bắt cóc, hãm hiếp và làm nô lệ tình dục 7 năm trời và phải sống trong một chiếc hộp.
Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 2) Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 2) Colleen bị lột quần áo, treo lên cao và hứng chịu trận đòn phủ đầu khủng khiếp.
Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 3) Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 3) Những tháng ngày tiếp theo, Colleen khổ sở vì các chiêu "dạy bảo" của kẻ bắt cóc.
Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 4) Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 4) Những yếu tố khiến Janice đồng ý giúp chồng bắt cóc cô gái làm nô lệ tình dục.
Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 5) Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 5) Bản giao kèo và "công ty nô lệ" do Cameron nghĩ ra khiến cô gái dần quy phục hắn.
Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 6) Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 6) Kinh tế khó khăn, Cameron quyết định bắt cô gái nô lệ phải đi ăn xin ngoài đường.
Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 7) Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 7) Sau hơn 3 năm bị giam giữ, Colleen được kẻ bắt cóc đưa về thăm gia đình mình.
Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 8) Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 8) Colleen quyết định trốn khỏi bóng tối đã phủ bóng lên cuộc đời mình suốt 7 năm.
Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 9) Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 9) Về bên gia đình, Colleen giấu mọi chuyện, vẫn liên lạc với vợ chồng kẻ bắt cóc.
Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 10) Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 10) Sự tha thứ và bất hợp tác của cô gái khiến cảnh sát khó khăn trong việc điều tra ...
Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 11) Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 11) Những minh chứng tại tòa, phân tích của nhà tâm lý chống lại tội ác của Cameron.
Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ cuối) Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ cuối) Phiên xét xử diễn ra căng thẳng và kéo dài với bản án hơn 100 năm cho Cameron.
TAGS:

bat coc

,

yeu rau xanh bat coc

,

bi bat coc trong nhieu nam

,

yeu rau xanh

,

vu an noi tieng

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Cô gái sống trong chiếc hộp

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Euro 2016,  Bóng đá 24H, Lich thi dau Euro 2016,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang tre,  Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24hTruc tiep bong da hom nayLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016TIN TỨC MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016Tin chuyen nhuong moi nhat, OBAMA ĐẾN VIỆT NAM, Van Gaal bị sa thải

X
CNT2T3T4T5T6T7