Nụ cười khó hiểu của nghi can giết cô gái xăm hoa hồng Nụ cười khó hiểu của nghi can giết cô gái xăm hoa hồng Người này còn bày tỏ ý định thích làm công an, xin số điện thoại điều tra viên để có dịp ra tù sẽ gọi điện?!
Tin mới vụ cô gái có hình xăm hoa hồng bị sát hại Tin mới vụ cô gái có hình xăm hoa hồng bị sát hại Ngày 14-2, theo tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45, công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), đơn vị này đã tiếp nhận Huỳnh Ngọc Phương (32 tuổi, ngụ ấp Mỹ Tân, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu) từ công an tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi giết người.
Tìm ra nghi phạm giết cô gái lõa thể nhờ hình xăm Tìm ra nghi phạm giết cô gái lõa thể nhờ hình xăm Hình xăm hoa hồng đè lên con bướm trên vai nạn nhân rất riêng, giúp người nhà và bạn bè nhận dạng.
Hành trình bắt nghi phạm giết cô gái, bỏ vào bao tải Hành trình bắt nghi phạm giết cô gái, bỏ vào bao tải Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định chiếc xe máy của nạn nhân trong tiệm cầm đồ và tìm ra hung thủ.
Bộ mặt thật của nghi phạm giết cô gái, bỏ vào bao tải Bộ mặt thật của nghi phạm giết cô gái, bỏ vào bao tải Thời điểm bị bắt giữ, nghi phạm sát hại cô gái, bỏ vào bao tải phi tang vẫn đang làm việc tại công ty bình thường. Anh ta không biết rằng mọi nhất cử nhất động của mình đã nằm trong "tầm ngắm" của công an.
Vụ cô gái lõa thể trong bao tải: Lời khai nghi phạm Vụ cô gái lõa thể trong bao tải: Lời khai nghi phạm Khai với công an, nghi phạm sát hại cô gái rồi bỏ trong bao tải nói thực hiện hành vi giết người để cướp tài sản.
Bắt nghi phạm sát hại cô gái rồi nhét vào bao tải Bắt nghi phạm sát hại cô gái rồi nhét vào bao tải Nghi phạm sát hại cô gái có hình xăm hoa hồng, bị bỏ trong bao tải vừa bị công an bắt giữ.
Vụ xác thiếu nữ trong bao tải: Khoanh vùng các đối tượng tình nghi Vụ xác thiếu nữ trong bao tải: Khoanh vùng các đối tượng tình nghi Hiện công an đã xác định được danh tính nạn nhân trong vụ xác chết lõa thể và đang khoanh vùng các đối tượng tình nghi và triệu tập nhiều người lên làm việc.
Bạn trai cô gái chết lõa thể hé lộ nhiều tình tiết Bạn trai cô gái chết lõa thể hé lộ nhiều tình tiết Theo anh Tài là bạn trai ở chung phòng, sau khi sửa soạn, H. để lại ví tiền nhờ mua trứng vịt, mua sữa để tối về ăn rồi lấy xe máy đi ra ngoài và mất tích luôn. Theo những người quen, H. có mối quan hệ xã hội khá phức tạp.
Cô gái chết khỏa thân trong bao tải: Thông tin hoàn toàn trùng khớp! Cô gái chết khỏa thân trong bao tải: Thông tin hoàn toàn trùng khớp! Người nhà cô gái mất tích tìm đến và thừa nhận người bị sát hại chính là người thân của họ.
Cư dân mạng tìm ra tung tích cô gái lõa thể bị giết? Cư dân mạng tìm ra tung tích cô gái lõa thể bị giết? Công an tỉnh Đồng Nai đã mời 2 người được cho là bạn trai của nạn nhân lên làm việc.
Có manh mối về cô gái chết khỏa thân trong bao tải Có manh mối về cô gái chết khỏa thân trong bao tải Chị H. mất tích mấy ngày nay và có nhận dạng trùng khớp với nạn nhân trong vụ án.
Tin mới vụ cô gái chết khỏa thân trong bao tải Tin mới vụ cô gái chết khỏa thân trong bao tải Theo cơ quan công an, nạn nhân đã bị đánh vào phía sau đầu, dùng vật sắc cắt và có dấu hiệu ngạt cơ học.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang